Bao Net  icon download

Bao Net Đọc báo, tạp chí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bao Net 5.3.2

Phiên bản:
5.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
359333
Size:
419 KB
Phát hành:
Bao net
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bao Net 5.3.2

Thu Hà

Bao Net for Android là một phần mềm rất hữu ích giúp người dùng có thể đọc miễn phí tất cả các báo điện tử phổ biến hiện nay Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên... Phần mềm hỗ trợ bạn đọc nhiều bài báo với nội dung phong phú, tin tức cập nhật tức thời, và thâm chí ngay cả khi không kết nối mạng

advertisements

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, các nhà phát triển phần mềm đã giới thiệu rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng đọc báo mạng nhanh chóng. Trong đó, Bao Net for Android giúp người dùng có thể đọc miễn phí tất cả các báo mạng phổ biến như: Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên...

Với Bao Net for Android, người dùng dễ dàng theo dõi rất nhiều bài báo với nội dung phong phú, tin tức cập nhật liên tục. Đồng thời, tốc độ đọc báo cực nhanh giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn đọc những mục tin tức yêu thích nhât.

Phần mềm này hỗ trợ giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không chỉ vậy, với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cập nhật tin tức ngay cả khi điện thoại không kết nối internet.

Tính năng chính của Bao Net for Android

-    Đọc miễn phí tất cả các báo mạng phổ biến hiện nay Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên...
-    Tốc độ đọc báo nhanh nhất
-    Hỗ trợ cập nhật tin tức ngay cả khi không có kết nối
-    Thân thiện, dễ sử dụng
 

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bao Net được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bao Net và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ