Yahoo for Android icon download

Yahoo for Android Xem thông tin giải trí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yahoo for Android 5.0.3

Phiên bản:
5.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366466
Size:
736 KB
Phát hành:
Yahoo
Cập nhật:
28/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yahoo for Android 5.0.3

Trần Văn Việt

Yahoo for Android là ứng dụng đọc báo, xem tin tức trên di động nói chung và thiết bị Android nói riêng. Đồng thời Yahoo for Android còn cho phép người dùng tùy ý lựa chọn dịch vụ và sử dụng trên điện thoại Android của mình và dễ dàng chia sẻ mọi thứ mình yêu thích thông qua SMS, Facebook…

advertisements

Yahoo for Android cho phép truy cập các dịch vụ và tin tức một cách nhanh chóng nhất. Với Yahoo! giờ đây việc theo dõi, truy cập và sử dụng các dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với Yahoo for Android bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình từ việc dễ dàng tìm kiếm tin tức, thể thao, đến thời tiết thông qua Yahoo! Mail, Yahoo! Sports, hay Yahoo! Weather…Từ những tính năng tuyệt vời đó, còn chờ gì nữa mà bạn không cài đặt và sử dụng Yahoo trên Android

Với giao diện bắt mắt, Yahoo for Android đang dần chứng tỏ được vị trí của mình đối với người dùng khắp thế giới. . Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy trên Android để tự mình cùng trải nghiệm.

Tính năng của ứng dụng Yahoo! For Android:

- Bạn có thể thoải mái truy cập dịch vụ và tin tức nhanh chóng.
- Giao diện mới, bắt mắt.
- Cài đặt dễ dàng, sử dụng miễn phí.
- Tích hợp nhiều tính năng thú vị khác.

Một số hình ảnh khác của ứng dụng đọc báo Yahoo for Android

Cập nhật vào: 28/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yahoo for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yahoo for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ