Báo và Tạp chí số  icon download

Báo và Tạp chí số Đọc báo, tạp chí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Báo và Tạp chí số 3.0.27

Phiên bản:
3.0.27
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366600
Size:
3 MB
Phát hành:
ePapersmart
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Báo và Tạp chí số 3.0.27

Thuy Le

Báo và Tạp chí số for Android là ứng dụng trên Android giúp độc giả truy cập nhiều trang báo hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Các trang web được hiển thị hầu như không bị trễ với chất lượng được đảm bảo. Ngoài ra có thể quản lý được các trang báo mà bạn đã đọc.

advertisements

Báo và Tạp chí số for Android quản lý kho báo và thư viện. Ngoài ra còn giúp quản lý các ấn phẩm mà người dùng đã chọn mua hay được tặng.

Báo và Tạp chí số for Android có thể đọc online hoặc offline. Đồng thời người dùng còn có thể đọc theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Hỗ trợ bạn lật trang nhanh chóng và thông minh với thao tác kéo, hoặc phóng to, và thu nhỏ.

Báo và Tạp chí số for Android truy cập các mục lục nhanh chóng. Và cho phép xem nội dung text của các bài viết. Bên cạnh đó ứng dụng chính là giải pháp tìm kiếm nhanh chóng nội dung

Báo và Tạp chí số for Android cung cấp tính năng rich media. Có thể xem được video, audio, link. Đọc trực tuyến các tạp chí trên sapbao.com. Danh mục các báo được sắp xếp thành các chuyên mục, và các thể loại. Không những thế phần mềm còn giúp người dùng có cơ hội đọc các ấn phẩm hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Báo và Tạp chí số for Android:

- Kho báo điện tử miễn phí
- Đọc thử báo
- Quản lý kho báo và thư viện
- Đọc online hoặc offline

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Báo và Tạp chí số được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Báo và Tạp chí số và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ