Bóng đá siêu tốc  icon download

Bóng đá siêu tốc Xem đá bóng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bóng đá siêu tốc 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366566
Size:
737 KB
Phát hành:
Vũ Tuấn
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bóng đá siêu tốc 1.0.2

Thuy Le

Bóng đá siêu tốc for Android là tiện ích bóng đá trên điện thoại android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp và lớn trên thế giới. Nội dung của phần mềm luôn luôn đổi mới, được cập nhật liên tục và thường xuyên.

advertisements

Bóng đá siêu tốc for Android hiển thị kết quả các trận đấu bóng đá. Đồng thời là cung cấp các trận thi đấu được phát sóng trực tiếp.

Bóng đá siêu tốc for Android hỗ trợ bạn một cách chi tiết các trận đấu bóng. Ngoài ra còn có tỷ lệ kèo của các trận đấu. Phần mềm còn có cả các lời bình và phân tích các trận đấu, cung cấp đội hình của các trận đấu.

Bóng đá siêu tốc for Android tra cứu kết quả của trận đấu bóng đá. Còn có bảng xếp hạng của Euro, Cup C1, Ngoại Hạng Anh, Serie A, La liga, Bundesliga, Pháp. Bên cạnh đó với tốc độ load cực nhanh, cùng giao diện được thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn có trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn với tiện ích này.

Các tính năng chính của Bóng đá siêu tốc for Android:

- Tiện ích bóng đá trên điện thoại android
- Kết quả các trận đấu bóng đá
- Tỷ lệ kèo của các trận đấu
- Lời bình và phân tích các trận đấu

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bóng đá siêu tốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bóng đá siêu tốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ