Bóng đá livescore  icon download

Bóng đá livescore Xem thông tin các trận bóng đá

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bóng đá livescore 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
347833
Size:
2,3 MB
Phát hành:
TechPlus
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bóng đá livescore 1.0

Nguyễn Sang

Bóng đá livescore for Android là ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin kết quả về trận đấu bóng đá trên điện thoại Android. Đây là tiện ích giúp bạn có thể truy cập kết quả nhanh chóng. Cùng với đó là các thông tin giải đấu trên thế giới.

advertisements

Bóng đá livescore for Android giúp người dùng có thể tìm hiểu một cách nhanh nhất tỉ số bóng đá các trận đấu mà họ yêu thích. Ngoài ra ứng dụng cung cấp các thông tin của vô số trận nổi tiếng và hay như của châu Âu, Việt Nam...

Bên cạnh đó, tiện ích còn giúp bạn biết được lịch diễn ra trận đấu. Đồng thời còn cung cấp các đội bóng xếp hạng như thế nào trong bảng xếp hạng.

Bóng đá livescore for Android còn hỗ trợ người sử dụng tính năng tổng hợp các bàn thắng, những cầu thủ có số bàn thắng cao... Và đặc biệt, các thông tin trong ứng dụng được cập nhật một cách thường xuyên và liên tục. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác và tin cậy mà ứng dụng mang lại.

Các tính năng chính của Bóng đá livescore for Android:

- Thông tin kết quả về trận đấu bóng
- Cập nhật dữ liệu liên tục
- Danh sách bảng xếp hạng
- Thời gian thi đấu
- Các bàn thắng được ghi

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bóng đá livescore được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bóng đá livescore và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ