Top download trên Y tế - Sức khỏe

 


Mới nhất trên Y tế - Sức khỏe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Hình nền 20/10 Đẹp

  Bộ sưu tập hình nền 20/10 với rất nhiều hình ảnh đa phong cách, màu sắc và chung một chủ đề về những người phụ nữ, để bạn lựa chọn làm hình nền trang trí máy tính hoặc gửi tặng những người bạn bè thương yêu của mình. Hãy tham khảo những Hình nền 20/10 mà TAIMIENPHI.VN cung cấp sau đây và không phải mất công tìm kiếm các hình ảnh ở đâu xa.

 • Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 File DOC

  Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là mẫu báo cáo đưa ra tổng kết công tác chuẩn bị trước ngày lễ, hoạt động thi đua trong đoàn thể, cũng nêu rõ số lượng và thành phần tham dự buổi tọa đàm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Mẫu Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ giúp bạn ghi chép lại chính xác những gì đã diễn ra theo cách súc tích, khoa học, nhanh gọn nhất.

 • Microsoft Teams 1.4.00.26376 64bit

  Microsoft Teams là phần mềm dành cho mục đích cộng tác và làm việc nhóm, nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu, cùng thao tác trên văn bản hay thảo luận về một chủ đề chung. Microsoft Teams còn cho phép người dùng gửi ảnh GIF, nhãn dán và emoji trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc tin nhắn trực tiếp, khai thác thêm nhiều tính năng nâng cao như gọi điện nhóm, thư thoại đám mây và chuyển cuộc gọi.

 • Bài phát biểu của hội phụ nữ ngày 20/10 File PDF

  Lễ kỷ niệm 20/10 thì không thể thiếu những bài phát biểu của hội phụ nữ ngày 20/10 tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Mẫu bài phát biểu 20/10 của hội phụ nữ được giới thiệu sau đây là những mẫu phổ biến, có thể sử dụng trong nhiều đơn vị và cơ quan, các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng cho bài phát biểu hay, ý nghĩa của mình vào ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới.

 • Những món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày 20 10 File Doc

  Lựa chọn món quà ý nghĩa tặng Mẹ ngày 20 10 không phải là điều gì đó quá khó khăn hiện nay, tuy nhiên, làm sao để phù hợp với lứa tuổi và nhất là Mẹ thích thì với những người bạn trẻ ít quan tâm tới các sự kiện, món quà nổi bật thì rất khó để đưa được một đáp án chính xác, cùng xem một số món quà mà Taimienphi đã chia sẻ trong nội dung dưới đây.

 • Sound Booster 1.11.514

  Sound Booster là công cụ khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên gấp nhiều lần so với âm lượng hiện tại, rất hữu ích khi bạn nghe nhạc hay xem phim, thậm chí là thay đổi âm thanh trong các trò chơi. Sound Booster có cách tùy chỉnh âm lượng đơn giản với thanh trượt, tăng âm lượng nhanh nhưng vẫn không làm giảm chất lượng âm vốn có.

 • Driver Booster 8.7.0.529

  Driver Booster là phần mềm cập nhật driver hoàn toàn miễn phí cho Windows, đồng thời thường xuyên kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính. Driver Booster được đánh giá là có hiệu suất tuyệt vời, quá trình cập nhật driver nhanh và ít xảy ra lỗi, hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa nhờ có những driver mới nhất, phục vụ cho chơi game cũng như nhiều mục đích khác.

 • Bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20/10 File PDF

  Mẫu bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20/10 được TAIMIENPHI.VN chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể có bài tham khảo, có ý tưởng cho bài phát biểu của mình để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bài phát biểu của học sinh nhân ngày 20/10 bày tỏ nỗi lòng, cảm xúc đặc biệt của chúng ta về ngày phụ nữ Việt Nam nói riêng, về những người phụ nữ Việt Nam nói chung.

 • Vector 20/10 file AI

  Vector 20/10 là bộ sưu tập các file thiết kế đẹp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, gồm các ấn phẩm đồ họa độc đáo và đẹp mắt dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình. Ngày 20-10 là một ngày lễ ý nghĩa đối với phụ nữ Việt Nam, là ngày vinh danh, ghi nhớ công lao, vai trò quan trọng của người phụ nữ đối với cuộc sống gia đình và cả đối với xã hội.

 • Mẫu tờ trình xin kinh phí 20/10 File DOC

  Viết và trình tờ trình xin kinh phí 20/10 là thủ tục quan trọng trong việc bạn đi xin kinh phí từ ban quản lý, lãnh đạo cấp trên để họ duyệt và lấy được kinh phí phù hợp tổ chức chương trình ngày 20/10. Nội dung trong tờ trình xin kinh phí tổ chức 20/10 cần được trình bày rõ ràng, chi tiết và cụ thể, quan trọng nhất là nói được lý do chính đáng để đạt được mục đích cuối cùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ