Top download trên Y tế - Sức khỏe

 


Mới nhất trên Y tế - Sức khỏe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Microsoft Office 365 2024

  Cập nhật Microsoft Office 365 2024:

 • Minecraft 1.20.4

  Minecraft là một trò chơi sandbox nổi tiến, được phát triển bởi Mojang Studios ra mắt lần đầu vào năm 2011, chúng đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Minecraft cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng lớn, xây dựng công trình từ các khối vuông, khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và chiến đấu với quái vật trên PC, Android, iOS và Mac.

 • Minecraft PE 1.19 mới nhất 2024

  Minecraft PE 1.19 The Wild Update là phiên bản game sandbox được cộng đồng người dùng đặc biệt quan tâm không chỉ bởi thế giới màu sắc và nhiều công cụ sáng tạo, mà Minecraft PE 1.19 còn bổ sung thêm các mob đặc biệt, người chơi có thể thuần hóa và biến chúng thành vật nuôi vô cùng hưu ích.

 • Minecraft 1.19 mới nhất 2024

  Cập nhật Minecraft 1.19 mới nhất 2024:

 • Tyel Vietnamese 1.6.1

  Mặc dù phiên bản Minecraft PE của NPH Mojang không hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên gói Tyel Vietnamese sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả. Tyel Vietnamese Pack mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, giúp bạn tận hưởng Minecraft dễ dàng hơn.

 • Minecraft 1.21 APK

  Minecraft 1.21 mở ra một thế giới mới với nhiều tính năng thú vị, người chơi sẽ khám phá vật phẩm Ominous, một loại thuốc mang lại hiệu ứng đa dạng. Bên cạnh đó, Minecraft 1.21 còn bổ sung thêm các loại sói và chế độ Hardcore Mode siêu khó tạo ra những trải nghiệm mới lạ, thách thức đích thực trong việc sáng tạo cũng như sinh tồn.

 • Minecraft 1.20 APK Tiếng Việt

  Cập nhật Minecraft 1.20 APK Tiếng Việt:

 • Zalo cho iOS 24.05.01

  Zalo cho iOS là ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí, mang lại trải nghiệm liên lạc linh hoạt trên iPhone và iPad. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và thực hiện cuộc gọi video chất lượng cao với bạn bè và gia đình. Zalo cho iOS 24.05.01 còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo như chia sẻ trạng thái, tạo nhóm chat và gửi sticker.

 • Widgetable Adorable Screen cho Android

  Widgetable Adorable Screen là ứng dụng trang trí màn hình điện thoại đầy sáng tạo và dễ thương. Với các widget nuôi thú cưng, trồng cây, bong bóng tâm trạng và các tiện ích xã hội như Distance Widget, Notes Widget, Miss You Widget, Widgetable Adorable Screen không chỉ làm cho màn hình chiếc di động của bạn trở nên sống động mà còn giúp bạn kết nối và thể hiện tình cảm với những người thân yêu một cách chân thật, thú vị hơn bao giờ hết.

 • VLC Media Player 3.0.20

  VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem video hỗ trợ nhiều định dạng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Với khả năng phát hầu hết mọi định dạng và âm thanh, VLC Media Player liên tục được nâng cấp để khởi chạy một cách linh hoạt, trơn chu trên các nền tảng hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo đi kèm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ