Đếm bước chân  icon download

Đếm bước chân Đếm số bước chân bằng điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đếm bước chân 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366500
Size:
248 KB
Phát hành:
Pham Viet Dzung
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đếm bước chân 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Đếm bước chân for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng đếm bước chân của mình một cách chính xác. Ứng dụng được thiết kế nhằm tính toán và đo nhịp, khoảng cách và tốc độ nhịp chân của bạn. Đồng thời còn giúp bạn đo gần đúng lượng kalo tiêu hao trong quá trình bạn tập thể thao.

advertisements

Đếm bước chân for Android được sử dụng khi bạn thực hiện các hoạt động tập thể dục như đi bộ, chạy bộ... Sau khi cài đặt, để sử dụng hiệu quả, bạn cần mở cài đặt để thiết lập các thông số về độ dài bước chân, đơn vị hiển thị, loại bài tập, trọng lượng cơ thể...

Để tăng độ chính xác cho kết quả đo được, bạn cấn căn chỉnh độ nhạy trong phần cài đặt của phần mềm. Bạn để thiết bị trong người khi bước đi, lặp lại cho đến khi độ nhạy chính xác với bạn. Với Đếm bước chân for Android, bạn chỉ cần bỏ vào túi quần hay túi áo, rồi thực hiện các bài tập của mình, chương trình sẽ thực hiện đo đạc và bạn chỉ cần xem lại kết quả.

Ứng dụng này rất nhỏ gọn với kích thước chỉ 248K và dễ dàng cài đặt. Giao diện có độ tương phản cao giúp hiển thị tốt các chỉ số. Đếm bước chân for Android chạy tốt trên hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tính năng chính của Đếm bước chân for Android:

- Đếm bước chân chính xác khi để thiết bị di động sát cơ thể
- Đo gần đúng lượng kalo tiêu hao
- Tiêu thụ nhiều điện năng.
- Cài đặt giá trị duy trì cho nhịp bước/tốc độ,
- Phát ra âm thanh báo cho bạn biết khi bạn đi/chạy nhanh hoặc chậm so với cài đặt.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đếm bước chân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đếm bước chân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ