Active Yoga Free  icon download

Active Yoga Free Hướng dẫn tập yoga trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Active Yoga Free 1.1.25

Phiên bản:
1.1.25
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366333
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Migital IA
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Active Yoga Free 1.1.25

Thu Hà

Active Yoga Free for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng tập Yoga ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Với chương trình này, bạn sẽ có những hướng dẫn tập Yoga bài bản và hiệu quả nhất. Chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày với tiện ích này, bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

advertisements

Active Yoga Free for Android tiện lợi ở chỗ giúp bạn tập bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi trên chiếc điện thoại của mình. Bạn không cần phải lo lắng vì quỹ thời gian eo hẹp của mình nữa. Thay vào đó, bạn có thể chủ động với các bài tập được tích hợp trong thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Ứng dụng giúp bạn tập và hưởng thụ những lợi ích tuyệt vời của Yoga. Các bài tập được trình bày công phu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiền và Yoga sẽ giúp bạn có một tinh thần minh mẫn, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và trẻ đẹp. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Active Yoga Free for Android cung cấp hàng loạt các bài tập ở các vị trí trên cơ thể như tay, cổ, vai, lưng và chân. Trong cuộc sống hiện đại, con người rất dễ gặp các vấn đề về stress, và các bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch... các bài tập của ứng dụng này sẽ giúp bạn có một sức khỏe dồi dào.

Các tính năng chính của Active Yoga Free for Android:

- Tổng hợp các bài hướng dẫn tập Yoga của các chuyên gia
- Hỗ trợ 3 chế độ tập: Trước khi làm việc, trong thời gian làm việc, sau khi làm việc.
- Xem hướng dẫn cụ thể kèm theo hình ảnh động tác minh họa
- Mỗi chế độ tập gồm 3 tư thế tập luyện hữu ích
- Hỗ trợ tích hợp ứng dụng khác

Một số hình ảnh khác

 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Active Yoga Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Active Yoga Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ