Chỉ số sức khỏe BMI  icon download

Chỉ số sức khỏe BMI Tính chỉ số sức khỏe BMI trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chỉ số sức khỏe BMI 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366266
Size:
348 KB
Phát hành:
THSoft
Cập nhật:
29/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chỉ số sức khỏe BMI 1.0

Nguyễn Sang

Chỉ số sức khỏe BMI for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng tính toán chỉ số khối cơ thể BMI một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị di động Android của mình. Đây là chỉ số giúp xác định mức độ gầy béo của một người. Từ đó giúp bạn có chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp để có một cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

advertisements

Chỉ số BMI trong tiếng Anh đầy đủ là Body Mass Index, tức chỉ số khối cơ thể. Đây là một chỉ số quan trọng được nhà bác học Adolphe Quetelet (người Bỉ) đưa ra vào năm 1832. Tiện ích Adolphe Quetelet có khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng nhất cho người sử dụng chỉ số khối này.

Ứng dụng Chỉ số sức khỏe BMI for Android cho phép bạn nhập các thông số cần thiết về chiều cao, cân nặng, độ tuổi và giới tính. Khi đó chương trình sẽ tự động tính toán và hiển thị kết quả chi tiết về các chỉ số đo được. Đồng thời thông báo cho bạn biết cơ thể mình thừa hay thiếu hay đủ cân.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Với kích thước nhỏ gọn 348KB, chạy trên hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Chỉ số sức khỏe BMI for Androiddễ dàng được cài đặt và sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tính năng chính của Chỉ số sức khỏe BMI for Android:

- Cho phép tính toán chỉ số khối cơ thể BMI
- Hỗ trợ sao lưu lịch sử để xem kết quả khi offline
- Cho phép tính toán chỉ số khối và theo dõi sự phát triển chiều cao của trẻ em dưới 2 tuổi
- Chức năng hướng dẫn, hỗ trợ người dùng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chỉ số sức khỏe BMI được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chỉ số sức khỏe BMI và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ