Thuốc mới  icon download

Thuốc mới Cập nhật thông tin thuốc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thuốc mới 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366366
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Thuocmoi
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thuốc mới 1.1

Trần Minh Quân

Thuốc mới for Android là tiện ích tổng hợp các loại thuốc mới một cách nhanh chóng dành cho các thiết bị di động Adnroid. Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về các dược phẩm mới, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm và mọi kiến thức y khoa cho người sử dụng.

advertisements

Với ứng dụng Thuốc mới for Android này, người sử dụng có trong tay cuốn cẩm nang có khả năng tự động cập nhật các thông tin về lĩnh vực y tế một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần một điện thoại di động Android có kết nối Internet là bạn đã có thể tra cứu bất kỳ một sản phẩm dược phẩm nào..

Thuốc mới for Android cập nhật đầy đủ các loại thuốc với các tính năng, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, cách thức sử dụng và các thông tin khác liên quan. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các thông tin về nhà thuốc và nơi bán mang đến sự tiện lợi hơn cho bạn.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có kích thước 1.3MB, tích hợp với Android 2.1 trở lên. Cài đặt và sử dụng Thuốc mới for Android, bạn sẽ được hiểu biết thêm về các thông tin, kiến thức y học giá trị. Chương trình đặc biệt có ích đối với ai là dược sỹ.

Tính năng chính của Thuốc mới for Android:

- Cung cấp danh mục thuốc mới, thiết bị y tế...
- Cung cấp kiến thức y học
- Thông tin về y tế sức khỏe
- Cho phép tìm kiếm theo tên thuốc và chủ đề
- Tra cứu dễ dàng

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thuốc mới được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thuốc mới và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ