Tập thể dục bụng hàng ngày  icon download

Tập thể dục bụng hàng ngày Bài tập thể dục cho bụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tập thể dục bụng hàng ngày 8.3.2

Phiên bản:
8.3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366600
Size:
Phát hành:
Caynax
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tập thể dục bụng hàng ngày 8.3.2

Trần Minh Quân

Tập thể dục bụng hàng ngày for Android là ứng dụng hỗ trợ các bài tập thể dục cho phần bụng của bạn ngay trên thiết bị di động Android. Với những bài tập hiệu quả này, bạn sẽ người sử dụng có thể sở hữu một vòng eo như ý và một vóc dáng cân đối chỉ trong 42 ngày.

advertisements

Ứng dụng Tập thể dục bụng hàng ngày for Android được coi là cuốn cẩm nang tổng hợp các bài tập Aerobic của các chuyên gia thể dục thẩm mỹ hàng đầu. Với phương pháp luyện tập hàng ngày, bạn dẽ có một sức khỏe dẻo dai và vòng bụng thon gọn, săn chắc...

Với ứng dụng này, bạn không cần phải mất thời gian đến các phòng tập tốn kém nữa. Chỉ cần một chiếc điện thoại Android, bạn có thể tập các bài thể dục chuyên sâu dành cho phần bụng bất cứ lúc nào ngay tại ngôi nhà của mình.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, phù hợp với điện thoại, máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android. Chỉ cần thực hiện 42 ngày với tiện ích này, bạn sẽ có một kết quả như ý về hình thể của mình. Hãy sử dụng và tập luyện ngay hôm nay!

Tính năng chính của Tập thể dục bụng hàng ngày for Android:

- Tổng hợp các bài tập thể dục cho vùng bụng
- Hiển thị hình ảnh minh họa bài tập sinh động
- Tùy chỉnh giao diện
- Cài đặt nhắc nhở lịch tập

<

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tập thể dục bụng hàng ngày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tập thể dục bụng hàng ngày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ