Chăm sóc trẻ nhỏ  icon download

Chăm sóc trẻ nhỏ Hướng dẫn chăm sóc trẻ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chăm sóc trẻ nhỏ 2.8

Phiên bản:
2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366533
Size:
1,2 MB
Phát hành:
AT Software
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chăm sóc trẻ nhỏ 2.8

Hoàng Gia Bách

Chăm sóc trẻ nhỏ for Android là ứng dụng tổng hợp các kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc trẻ nhỏ cho người sử dụng thiết bị di động Android. Thông qua hệ thống các câu hỏi liên quan đến nuôi dưỡng trẻ, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức quý giá để chăm sóc con cái.

advertisements

Với Chăm sóc trẻ nhỏ for Android, mọi vấn đề của trẻ nhở từ lúc sơ sinh cho tới khi trẻ ăn dặm, tập nói, tập đi... sẽ được giải đáp. Với nhiều chủ đề phong phú, người sử dụng có thể chọn lựa để tìm kiếm những thông tin phù hợp và cần thiết nhất.

Bất cứ ai, nhất là các bậc cha mẹ đều sẽ được học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ hiệu quả nhất. Thông qua diễn đàn, bạn sẽ được tham khảo những bí quyết nuôi con phát triển toàn diện ở những giai đoạn đầu đời quan trọng.

Chăm sóc trẻ nhỏ for Android có giao diện đơn giản, tiện mắt; kích thước dung lượng 1.3MB nhỏ gọn và dễ cài đặt. Chương trình tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Hy vọng với ứng dụng này, các ông bố bà mẹ sẽ tìm cho mình được một cẩm nang gối đầu giường trong việc chăm sóc con nhỏ.

Tính năng chính của Chăm sóc trẻ nhỏ for Android:

- Tổng hợp 300 câu hỏi về chăm sóc con nhỏ
- Cho phép lưu lại các câu hỏi vào mục yêu thích
- Hỗ trợ tìm kiếm không dấu
- Cho phép thay đổi kích cỡ chữ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chăm sóc trẻ nhỏ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chăm sóc trẻ nhỏ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ