Sức khỏe 24h  icon download

Sức khỏe 24h Xem video hướng dẫn chăm sóc sức khỏe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sức khỏe 24h 0.1.0

Phiên bản:
0.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
322500
Size:
274 KB
Phát hành:
TCL
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sức khỏe 24h 0.1.0

Thuy Le

Sức khỏe 24h for Android là trình ứng dụng cung cấp cho người sử dụng các video về sức khỏe trên điện thoại Android. Ứng dụng này lấy nguồn video từ các chương trình đã được phát sóng trên các kênh của đài truyền hình. Ứng dụng hữu ích và nâng cao sức khỏe người dùng.

advertisements

Trình tiện ích hỗ trợ người dùng nâng cao các kiến thức bổ ích về các căn bệnh thường gặp trong cuộc sống ở Việt Nam. Bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản từ nội dung phong phú của ứng dụng.

Đồng thời đối với mỗi loại bệnh, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng những cách phòng bệnh và hướng dẫn chữa trị nhanh chóng. Những video clip được sắp xếp và phân loại một cách khoa học.

Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng các clip về các bệnh tổng quát, hay bệnh của trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có các bệnh liên quan tới các đối tượng khác như ở phụ nữ, người cao tuổi. Bên cạnh đó người sử dụng còn được hỗ trợ các thông tin về sức khỏe giới tính, các loại thực phẩm thường ngày.

Các tính năng chính của Sức khỏe 24h for Android:

- Video về sức khỏe
- Nâng cao kiến thức bệnh thường gặp
- Clip phân loại theo đối tượng: phụ nữ, trẻ em…
- Thông tin về sức khỏe giới tính
- Các loại thực phẩm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sức khỏe 24h được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sức khỏe 24h và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ