Bệnh và thuốc  icon download

Bệnh và thuốc Cách loại bệnh và thuốc chữa bệnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bệnh và thuốc 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
329900
Size:
20 MB
Phát hành:
Afoli
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bệnh và thuốc 1.0

Nguyễn Sang

Bệnh và thuốc for Android là ứng dụng tổng hợp các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng ngay trên các thiết bị di động Android. Tiện ích này được đánh giá là cuốn cẩm nang sức khỏe điện tử hữu dụng cho tất cả mọi người. Bạn sẽ được cập nhật những tin tức và mẹo chăm sóc bản thân và những người thân yêu một cách tốt nhất.

advertisements

Với Bệnh và thuốc for Android, người sử dụng sẽ được tìm hiểu một cách dễ dàng nhất những kiến thức về các bệnh và những dấu hiệu về sức khỏe. Không có gì quý hơn sức khỏe, tiện ích giúp người sử dụng có công cụ để chăm sóc bản thân và gia đình hữu dụng nhất.

Đồng thời, Bệnh và thuốc for Android sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về các loại thuốc và công dụng kèm theo. Hơn nữa, ứng dụng tổng hợp nhiều bài thuốc bổ ích với phương pháp bào chế dễ dàng để bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Ngoài ra, chương trình được thiết kế hiển thị với hình ảnh sinh động kèm theo, giúp người dùng tương tác với tiện ích một cách trực quan nhất. Bệnh và thuốc for Android sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết về y học phương Đông cùng với các loại thảo dược có khả năng chữa nhiều bệnh hiệu quả. Hy vọng ứng dụng này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe con người.

Tính dụng chính của Bệnh và thuốc for Android:

- Tổng hợp kiến thức về các bệnh
- Cung cấp kiến thức về các loại thuốc vào thảo dược
- Cho phép hiển thị hình ảnh sinh động
- Cung cấp các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả
- Cho phép chia sẻ với bạn bè qua E-mail

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bệnh và thuốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bệnh và thuốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ