Dienchan  icon download

Dienchan Phương pháp chữa bệnh đông ý trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dienchan 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
329100
Size:
10 MB
Phát hành:
Viet Y Dao Bui Quoc Chau
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dienchan 1.3

Thu Hà

Dienchan for Android là phương pháp chưa bệnh đông y giúp bạn giảm đau mà không cần dùng đến kim châm. Bạn hoàn toàn có thể được chữa trị khỏi bệnh bằng phương pháp này những bệnh kinh niên, đau chân, tay, tê mỏi,... Phương pháp chữa bệnh này được rất nhiều thầy thuốc và bác sĩ đang chữa trị cho người bệnh.

advertisements

Dienchan for Android sử dụng phương pháp đồng ứng nhằm giúp bạn giảm đau mà không cần dùng phương pháp châm kim. Phương pháp này chỉ day ấn kích thích các huyệt đạo bằng tay hoặc bằng dụng cụ.

Phương pháp Dienchan for Android hiệu quả nhất, chủ yếu nhất là chữa trị các vùng tương ứng với các bộ phận trên khuôn mặt của bạn. Hiệu quả phương pháp nhanh chóng và tức thì, ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Tốt cho cơ thể của bạn mà không phải sử dụng thuốc gì cả.

Phương pháp này sử dung để chữa rất nhiều các bệnh khác như những bệnh hiển nghèo, an toàn không sử dụng các dụng cụ y tế, không để lại di chứng. Thực sự đây là một phương pháp mọi người nên sử dụng để đạt hiệu quả nhanh mà không lo tác dụng ngược lại.

Một số tính năng chính của phương pháp Dienchan for Android:

- Phương pháp y học chữa trị nhiều căn bệnh.
- Không cần sử dụng các dụng cụ y tế, thuốc, chỉ dùng lực day ấn các huyệt đạo.
- Nhanh chóng chữa trị khỏi các bệnh và không để lại di chứng.
- Bệnh nhân có thể học và tự thực hành cơ bản tại nhà.

Hình ảnh trong Dienchan for Android


 

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dienchan được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dienchan và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ