EvoMed  icon download

EvoMed Quản lý phòng khám bệnh trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

EvoMed 1.1.6

Phiên bản:
1.1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
366433
Size:
2 MB
Phát hành:
Evolus
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download EvoMed 1.1.6

Nguyễn Sang

EvoMed for Android là ứng dụng hữu ích dành cho các thiết bị di động Adroid để quản lý các hoạt động của phòng khám. Với tiện ích này, bạn có thể truy cập và theo dõi các thông tin y khoa của người bệnh chỉ bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình.

advertisements

EvoMed for Android giúp hiển thị các dữ liệu về việc khám chữa bệnh của các bệnh nhân mà bạn đang điều trị. Người sử dụng có thể tùy chỉnh danh sách này theo số lượng bệnh nhân bất cứ lúc nào. Với mỗi bệnh nhân được nhập vào danh sách, bạn có thể quản lý, thêm bớt đầy đủ các thông tin cần thiết về khám chữa bệnh.

Với cơ sở dữ liệu đã nhập vào EvoMed for Android, người sử dụng có thể tìm kiếm bệnh nhân, kiểm tra và cập nhật hồ sơ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể kê đơn, bổ sung đơn thuốc, đưa ra hướng điều trị và thay đỏi tất cả những nội dung này khi cần ngay trên thiết bị di động của mình.

EvoMed for Android có kích thước 2MB và chạy tốt trên hệ điều hành Android 2.3.3 trở lên. Hy vọng chương trình sẽ trở thành một công cụ tối ưu giúp người sử dụng thực hiện tốt công việc khám chữa bệnh của mình một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của EvoMed for Android:

- Hỗ trợ tìm kiếm bệnh nhân, phiên khám
- Cho phép xem và cập nhật hồ sơ bệnh nhân
- Xem và cập nhật thông tin cận lâm sàng
- Cho phép đưa ra hướng điều trị và toa thuốc
- Quản lý thông tin dị ứng
- Chỉ số sinh hiệu và các thông tin khác

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng EvoMed được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải EvoMed và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ