Sổ khám bệnh  icon download

Sổ khám bệnh Quản lý lịch khám bệnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sổ khám bệnh 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365900
Size:
8,4 MB
Phát hành:
D.A.T Informatics
Cập nhật:
29/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sổ khám bệnh 1.0

Trần Văn Việt

Sổ khám bệnh for Android là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người sử dụng theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân ngay trên các thiết bị di động Android của bạn. Tiện ích được đánh giá là cuốn sổ khám bệnh điện tử hàng đầu để bạn biết được tình trạng sức khỏe của bản thân. Phần mềm cũng cho phép người sử dụng tự tạo nhật ký tùy chỉnh chữa bệnh của mình một cách dễ dàng.

advertisements

Sổ khám bệnh for Android giúp người sử dụng cập nhật các thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của bạn. Từ đó bạn có thể sửa đổi, tùy chỉnh, thêm bớt hay xóa các dữ liệu về sức khỏe của mình dễ dàng. Theo đó, bạn có thể tạo hồ sơ khám bệnh của mình ở bất cứ đâu một cách tiện lợi nhất ngay trên chiếc di động thông minh của mình.

Sổ khám bệnh for Android với giao diện đơn giản những tích hợp nhiều tính năng để chia sẻ và sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn cập nhật và bàn luận về các thông tin y tế, sức khỏe nhanh chóng. Bạn có thể tạo lịch điều trị bệnh và cài đặt chế độ nhắc nhở để quản lý hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể đưa ra các chủ đề về tình trạng sức khỏe mà mình gặp phải để nhận được sự chia sẻ và ý kiến của mọi người.

Tính năng chính của Sổ khám bệnh for Android:

- Tạo và quản lý lịch khám bệnh
- Tùy chỉnh, cập nhật thông tin, theo dõi tình trạng sức khỏe
- Cho phép tạo và lưu trữ các hình ảnh về tình hình sức khỏe, hồ sơ khám bệnh…
- Tạo lịch uống thuốc và chăm sóc sức khỏe

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 29/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ khám bệnh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sổ khám bệnh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ