Tra cứu triệu chứng  icon download

Tra cứu triệu chứng Tìm triệu trứng bệnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tra cứu triệu chứng 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365966
Size:
532 KB
Phát hành:
HiPT
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tra cứu triệu chứng 1.1

Trần Văn Việt

Tra cứu triệu chứng for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng tra cứu và tìm kiếm các thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe mà bạn đang gặp phải. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu các triệu chứng bệnh lý của cơ thể. Theo đó, sẽ cung cấp những lời tư vấn, giải đáp hữu ích giúp bạn nhận biết tình hình sức khỏe của bản thân để có hướng chăm sóc và điều trị kịp thời nhất.

advertisements

Tra cứu triệu chứng for Android cho phép người sử dụng Android tra cứu nhanh các thông tin về bệnh lý, về tình trạng sức khỏe một cách dễ dàng. Các kiến thức về sức khỏe – y tế được cung cấp một cách tập trung và trực tiếp tiếp cận với các tài liệu tri thức sức khỏe mới nhất sẽ mang đến cho bạn những tài liệu hữu ích nhất.

Tra cứu triệu chứng for Android với mục đích hỗ trợ người sử dụng lưu trữ những thông tin sức khỏe ngay trên thiết bị di động nhỏ gọn của mình. Bạn sẽ không cần phải ghi chép một cách phức tạp trên những cuốn sổ tay thông thường. Theo đó, bạn có thể theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Tra cứu triệu chứng for Android, bạn hoàn toàn nắm trong tay cuốn cẩm nang dễ tra cứu nhất và hiệu quả nhất để tìm hiểu sức khỏe từ những triệu chứng ban đầu. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ các kiến thức về sức khỏe với cộng đồng, nhận tư vấn từ xa... Chương trình nhỏ gọn với kích thước 532KB và tích hợp trên Android 2.2 trở lên.

Tính năng chính của Tra cứu triệu chứng for Android:

- Tra cứu thông tin về triệu chứng sức khỏe mà bạn gặp phải
- Nhận tư vấn sức khỏe từ xa
- Tạo sổ tay theo dõi sức khỏe hàng ngày
- Cho phép chia sẻ với bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tra cứu triệu chứng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tra cứu triệu chứng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ