Rụng trứng  icon download

Rụng trứng Tính ngày rụng trứng bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Rụng trứng 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
327933
Size:
802 KB
Phát hành:
HiPT
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Rụng trứng 1.4

Nguyễn Sang

Rụng trứng for Android là ứng dụng giúp bạn dự đoán được ngày rụng trứng trong chu kỳ. Có rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn không biết cách tính thời điểm rụng trứng của mình là khi nào để tăng khả năng có thai hoặc tránh thai ngoài ý muốn. Rụng trứng for Android là công cụ hữu ích sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

advertisements





Rụng trứng for Android là công cụ hỗ trợ để bạn dự đoán được thời điểm rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt của mình một cách chính xác. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch quan hệ để có em bé hoặc tránh thai ngoài ý muốn.

Với  ứng dụng Rụng trứng for Android , bạn không cần phải áp dụng những phương pháp phức tạp khác mà bạn vẫn có thể biết trước chính xác những ngày trứng rụng. Điều này làm giảm tối đa công sức và thời gian cho chị em phụ nữ.

Rụng trứng for Android áp dụng cách tính đơn giản mà hiệu quả. Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày 14. Tuy nhiên, cách tính này không áp dụng được nếu bạn có chu kỳ thất thường, không đều trong các tháng. Và ngay cả khi chu kỳ của bạn đều đặn thì cũng có xác suất trứng rụng sớm hơn hoặc trễ hơn ngày dự đoán do có những thay đổi trong cơ thể bạn.

Các tính năng chính của Rụng trứng for Android:

- Tính ngày rụng trứng.
- Tính khoảng ngày mà khi quan hệ có xác suất mang thai cao nhất.

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Rụng trứng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Rụng trứng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ