Máy tính ngày tháng  icon download

Máy tính ngày tháng Tính toán ngày âm, dương trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Máy tính ngày tháng 0.9.3

Phiên bản:
0.9.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
326566
Size:
134 KB
Phát hành:
Thangns
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Máy tính ngày tháng 0.9.3

Hoàng Gia Bách

Máy tính ngày tháng for Android là ứng dụng giúp bạn làm các phép tính đơn giản với ngày tháng, chuyển đổi giữa lịch âm và lịch dương. Nếu bạn phải thực hiện các phép tính ngày tháng như: Ngày 2 tháng 11 năm 2011 + 100 ngày = ? thì ứng dụng này thực sự rất hữu ích.

advertisements

Một trong những tính năng được đánh giá cao của Máy tính ngày tháng for Android là có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa Dương lịch và Âm lịch. Chắn chắn rất nhiều người trong chúng ta đều mong muốn điều này. Và với những thiết bị điện thoại chưa cài đặt tiện ích này thì sẽ rất khó khăn.

Ngoài ra, chương trình còn giúp người sử dụng hiển thị các ngày lễ Tết. Ví dụ bạn chọn ngày 1 tháng 1, ứng dụng sẽ hiển thị là ngày "Tết Dương lịch". Không chỉ vậy, nếu ngày lễ trùng vào thứ bảy hoặc Chủ nhật thì tiện ích sẽ tự động tính thứ 2 của tuần tiếp theo là ngày nghỉ bù. Đây quả là điều tuyệt vời.

Máy tính ngày tháng for Android áp dụng cách tính ngày tháng dựa trên Wikipedia và Điều 37 của Luật lao động giúp người sử dụng xem lịch, tính ngày tháng một cách chính xác. Chương trình sẽ tiếp tục được nâng cấp và cải thiện nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Tính năng chính của Máy tính ngày tháng for Android:

- Hiển thị lịch theo tuần và tháng
- Hỗ trợ chuyển đổi xem lịch Âm và lịch Dương
- Tính ngày tháng nhanh chóng
- Cài đặt lịch cho các ngày lễ Tết

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Máy tính ngày tháng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Máy tính ngày tháng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ