Calendar Pad  icon download

Calendar Pad Xem lịch trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calendar Pad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
358400
Size:
255 KB
Phát hành:
MoaiApps
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Calendar Pad

Đỗ Thanh Hải

Calendar Pad for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng thiết bị Android những công cụ đơn giản và hữu ích để có thể thực hiện tra cứu lịch cũng như xem các lịch trình cá nhân một cách đầy đủ và chính xác.

advertisements

Calendar Pad for Android có khả năng hiển thị một lịch ngày tháng và năm chung để người dùng có thể xem ngày tháng hiện tại và các công việc liên quan đến mỗi ngày. Các công việc phải làm hay sự kiện liên quan đến mỗi ngày đều được hiển thị dưới dạng ghi chú với màu sắc khác nhau nên bạn dễ dàng phân biệt được chúng để có thể nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Ứng dụng Calendar Pad for Android còn cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm nhanh thông tin việc cần làm hay lich trình cá nhân theo ngày khác nhau. Bạn được phép nhập ngày cần tìm thông tin hoặc nhập tất cả các ngày trên thanh tìm kiếm để xem toàn bộ công việc của mình nhằm lên kế hoạch cụ thể hơn hoặc thay đổi sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

Không những vậy, Calendar Pad for Android cũng hỗ trợ người dùng xem sự kiện và công việc của tất cả các ngày trong một tháng cụ thể. Từ đó bạn có thể lựa chọn tháng bất kì để xem lịch trình cá nhân của mình nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kì hoạt động quan trọng nào.

Những tính năng chính của Calendar Pad for Android:

-    Hiển thị ngày tháng, năm như cuốn lịch thông thường để tra cứu thời gian.
-    Hỗ trợ hiển thị công việc dưới dạng ghi chú với màu sắc khác nhau trên mỗi ngày trong tháng.
-    Khả năng tra cứu nhanh thông tin công việc cá nhân theo ngày thông qua công cụ tìm kiếm.
-    Cho phép xem toàn bộ sự kiện hay công việc trong một tháng cụ thể.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calendar Pad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calendar Pad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ