Tính tiền vay gửi  icon download

Tính tiền vay gửi Tính tiền vay, tiền gửi ngân hàng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tính tiền vay gửi 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366566
Size:
880 KB
Phát hành:
VJNeo
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tính tiền vay gửi 1.0.1

Nguyễn Sang

Tính tiền vay gửi for Android là ứng dụng cho phép người dùng dự tính các khoản vay hoặc gửi ngân hàng cùng các khoản tiền phát sinh như gốc, lãi hàng tháng, và thời gian(trả tiền ngân hàng, gửi ngân hàng) để thực hiện một công việc nào đó như mua nhà, mua xe,…Những tính toán mang tính chất tham khảo này sẽ giúp bạn lên kế hoạch rõ ràng, thực tế hơn dựa vào khả năng chi trả của mình.

advertisements

Mua nhà, mua xe,…là những khoản chi đòi hỏi ngân sách rất lớn. Những dự định này cần phải được lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết, nhất là trong thời điểm khủng hoảng hiện nay. Rất nhiều người dự tính sẽ vay ngân hàng để có đủ kinh phí thực hiện những việc này. Thế nhưng nếu không tính toán kỹ lưỡng thì rất có thể bạn sẽ bị lún sâu vào lãi suất ngân hàng mà không có lối thoát. Tính tiền vay gửi for Android sẽ tham khảo cho bạn những dự tính thực tế nhất giúp bạn tránh được điều này.

Nếu bạn định vay hoặc gửi ngân hàng để huy động đủ tiền trong việc trang trải một dự định nào đó thì việc tính toán làm sao để phù hợp với khả năng tài chính của mình là việc phức tạp đòi hỏi có những tính toán chính xác và phương pháp tính toán hiệu quả, thực tế nhất. Tính tiền vay gửi for Android sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này

Tính tiền vay gửi for Android áp dụng hai phương pháp tính dư nợ chính là phương pháp dư nợ giảm dần(lãi suất trên dư nợ thực tế) và phương pháp dư nợ ngang bằng(lãi suất trên dư nợ ban đầu). Với hai phương pháp tính dư nợ này, người dùng sẽ có những tính toán tham khảo thực tế nhất dựa trên khả năng tài chính của mình.

Các tính năng chính của Tính tiền vay gửi for Android :

- Tính toán theo 2 phương pháp chính là Dư nợ giảm dần và Dư nợ ngang bằng.
- Tính toán thời gian và số tiền cần tiết kiệm
- Tính số tiền đã tiết kiệm được giúp người dùng theo dõi lượng tiền tiết kiệm
- Có 3 ngôn ngữ chính được hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Việt Nam

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tính tiền vay gửi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tính tiền vay gửi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ