TPB Mobile  icon download

TPB Mobile Giao dịch với ngân hàng TPBank trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TPB Mobile 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
320933
Size:
1,8 MB
Phát hành:
TienPhongBank
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TPB Mobile 2.0

Nguyễn Sang

TPB Mobile for Android là ứng dụng do Ngân hàng TMCP Tiên Phong phát triển. Việc thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động đang là nhu cầu rất cần thiết cho mọi người. Với ứng dụng này, khách hàng thực hiện được giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động.

advertisements

TPB Mobile for Android giúp khách hàng hài lòng vì những tính năng mà nó mang lại. Họ có thể giải quyết nhanh và thuận lợi các giao dich ngân hàng chỉ trên điện thoại di động nên ứng dụng được sử dụng phổ biến.

Với rất nhiều tính năng như: Cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống TienPhong Bank, chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ ATM, thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền cho thuê bao điện thoại trả trước, xem thông tin và lịch sử giao dịch tài khoản, … TPB Mobile for Android được khách hàng rất yêu thích và được xem là một tính năng không thể thiếu.
 
Trong số các ứng dụng trên di động gần đây, TPB Mobile for Android là lựa chọn số một của người dùng do nó cung cấp nhiều tính năng nổi bật. Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục được mở rộng thêm các tính năng giúp cho nó càng ngày càng hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tính năng chính của TPB Mobile for Android

- Mở và tất toán tiết kiệm
- Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống TienPhong Bank.
- Chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ ATM.
- Thanh toán hóa đơn dịch vụ như: FPT Telecom, MobiFone, Viettel.
- Xem thông tin và lịch sử giao dịch tài khoản
- Tra cứu thông tin điểm giao dịch của TienPhong Bank, địa điểm ATM chấp nhận thẻ TienPhong Bank, tỷ giá, lãi suất, …

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TPB Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TPB Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ