MHB Mobile banking  icon download

MHB Mobile banking Giao dịch trực tuyến qua ngân hàng MHB

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MHB Mobile banking 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
322533
Size:
1,8 MB
Phát hành:
VNPAY
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download MHB Mobile banking 1.0

Thuy Le

MHB Mobile banking for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch cần thiết với hệ thống ngân hàng trên điện thoại Android. Đây là tiện ích giúp người dùng có thể kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình dễ dàng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

advertisements

Trình ứng dụng được ra đời bởi sự hợp tác của đơn vị ngân hàng MHB và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY). Ngoài ra nó còn được phát triển và sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iPhone, J2me.

Người dùng hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có sử dụng mạng di động nào thì dều có thể sử dụng được ứng dụng này. Bạn sẽ nhanh chóng truy cập được tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ từ phía Ngân hàng MHB.

Giờ đây với ứng dụng này, người dùng có thể tra cứu tiền hay thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi nhanh chóng thuận tiện. Ứng dụng có giao diện thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng.

Các tính năng chính của MHB Mobile banking for Android:

- Truy cập tài khoản trực tuyến
- Sử dụng được nhiều dịch vụ
- Sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau
- Áp dụng cho nhiều mạng di động

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MHB Mobile banking được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MHB Mobile banking và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ