GP M Plus  icon download

GP M Plus Giao dịch với GPBank trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GP M Plus 4.0.2

Phiên bản:
4.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366400
Size:
1,5 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GP M Plus 4.0.2

Thu Hà

GP M-Plus for Android là tiện ích miễn phí dành cho khách hàng của ngân hàng GP BANK. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoặc thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến trực tiếp trên thiết bị Android của mình. Với GP M-Plus for Android, chiếc điện thoại của bạn không chỉ là thiết bị liên lạc, mà nó còn là công cụ thanh toán tuyệt vời.

advertisements

GP M-Plus for Android   cho phép các khách hàng của GP BANK có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản,… ngay trên dế yêu của mình thay vì phải ra các cây ATM hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng. Điều này làm giảm tối đa công sức, loại bỏ mọi thủ tục rườm rà cho khách hàng của GP BANK.

Đặc biệt, GP M-Plus for Android   cung cấp tính năng thanh toán trực tuyến các dịch vụ mua sắm qua mạng Internet. Bạn có thể mua thẻ nạp điện thoại, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện,…hoặc nạp tiền trực tiếp cho tài khoản Game của mình ngay trên dế yêu của mình dù bạn đang ở bất cứ đâu.

GP M-Plus for Android   cũng lưu lại các lịch sử giao dịch, các hóa đơn đã thanh toán, các mã thẻ điện thoại đã mua và kiểm tra các giao dịch chưa rõ kết quả. Ngoài ra, GP M-Plus for Android   với giao diện mới,đẹp và thân thiện với người dùng giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của GP M-Plus for Android :

- Sử dụng các dịch vụ của ngân hàng GP BANK như chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản,…
- Thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến như mua thẻ nạp điện thoại, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện,…hoặc nạp tiền trực tiếp cho tài khoản Game
- Chức năng Lịch sử giao dịch

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GP M Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GP M Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ