ABBank M Plus icon download

ABBank M Plus Thanh toán bằng ABBank trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ABBank M Plus 3.8.3

Phiên bản:
3.8.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366366
Size:
2 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ABBank M Plus 3.8.3

Thu Hà

ABBank M-Plus for Android là tiện ích miễn phí dành cho khách hàng của ngân hàng ABBANK. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoặc thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến trực tiếp trên thiết bị Android của mình. Với ABBank M-Plus for Android , chiếc điện thoại của bạn không chỉ là thiết bị liên lạc, mà nó còn là công cụ thanh toán tuyệt vời.

advertisements

ABBank M-Plus for Android cho phép các khách hàng của ABBANK có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản,… ngay trên dế yêu của mình thay vì phải ra các cây ATM hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng. Điều này làm giảm tối đa công sức, loại bỏ mọi thủ tục rườm rà cho khách hàng của ABBANK.

Đặc biệt, ABBank M-Plus for Android cung cấp tính năng thanh toán trực tuyến các dịch vụ mua sắm qua mạng Internet. Bạn có thể mua thẻ nạp điện thoại, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện,…hoặc nạp tiền trực tiếp cho tài khoản Game của mình ngay trên dế yêu của mình dù bạn đang ở bất cứ đâu.

ABBank M-Plus for Android cũng lưu lại các lịch sử giao dịch, các hóa đơn đã thanh toán, các mã thẻ điện thoại đã mua và kiểm tra các giao dịch chưa rõ kết quả. Ngoài ra, ABBank M-Plus for Android    với giao diện mới,đẹp và thân thiện với người dùng giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của ABBank M-Plus for Android :

- Sử dụng các dịch vụ của ngân hàng ABBANK như chuyển tiền, nhận tiền, xem thông tin tài khoản,…
- Thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến như mua thẻ nạp điện thoại, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện,…hoặc nạp tiền trực tiếp cho tài khoản Game
- Chức năng Lịch sử giao dịch
 

 

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ABBank M Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ABBank M Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • M Plus

  Thanh toán trên di động bằng Sacombank

    

 • GP M Plus

  Giao dịch với GPBank trên điện thoại Android

    

 • TPB Mobile

  Giao dịch với ngân hàng TPBank trên Android

    

 • Nam A Mobile Banking

  Giao dịch với ngân hàng Nam Á trên Android

    

 • Thanh toán cước 365

  Thanh toán trực tuyến bằng điện thoại Android

    

 • MB.Plus

  Thanh toán bằng MBBank trên điện thoại Android

    

 • VTC365

  VTC365 – Thanh toán cước trực tuyến cho Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ