VTC365 icon download

VTC365 VTC365 – Thanh toán cước trực tuyến cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VTC365 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
3.0 trở lên
Downloads:
2941
Size:
8.4 MB
Phát hành:
VTC Corp
Cập nhật:
20/11/2015

Đánh giáChém Gió

Download VTC365 4.0

Thu Hà

VTC365 là dịch vụ sử dụng trên các thiết bị di động Android với tác dụng giúp thanh toán cước trực tuyến như nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ, thanh toán tiền điện, tiền nước, phí dịch vụ internet, cước truyền hình nhanh chóng, với tính năng hữu ích này của ứng dụng người dùng sẽ không còn phải vất vả đi lại để thanh toán các khoản cước, chỉ cần ngồi ở nhà thực hiện một số thao tác trên ứng dụng, tất cả các mục mà bạn thanh toán sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của bạn.

advertisements

VTC365 và VTC356 cho iPhone giúp người dùng nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao lên tới 9%, bạn sẽ không mua thẻ trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ nào mà được chiết khấu nhiều đến như vậy, nhằm tiết kiệm khá nhiều chi phí, tự động cập nhật và nhắc nhở các chương trình khuyến mại của tất cả các nhà mạng để bạn kịp thời nạp thẻ đúng đợt chương trình khuyến mại, ngoài thẻ điện thoại ra ứng dụng còn giúp bạn mua các thẻ game online với giá rẻ nhanh chóng. Nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download VTC365 cho iPhone để sử dụng.

tai vtc365 cho android
Tải VTC365 – Thanh toán cước trực tuyến cho Android

Ngoài việc thanh toán một số dịch vụ như điện thoại, game ứng dụng còn có thể thanh toán nhanh cho các dịch vụ khác như bảo hiểm, phần mềm diệt virut, thẻ học trực tuyến, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho các thành viên khác trong gia đình hoặc chuyển tiền vào một tài khoản VTC365 khác, ứng dụng hỗ trợ 5 loại phương thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, nếu như đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ thanh toán, giao dịch qua ngân hàng Vietcombank để sử dụng.

download vtc365 cho android
Download VTC365 cho android

VTC365 đảm bảo tính bảo mật cao với việc đặt mật khẩu cho chương trình, người dùng sẽ không còn phải lo lắng bị đánh cắp tài khoản và số tiền của mình, với hệ thống luôn ổn định nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

tai vtc365 cho android
Sử dụng VTC365 cho android thanh toán trực tuyến

VTC365 đạt được giải thưởng sao khuê năm 2015 về nghiên cứu khoa học, ứng dụng đã và đang làm hài lòng người sử dụng, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng, ngoài ra bạn có thể tải Thanh toán cước 365 nếu như chỉ muốn thanh toán cước điện thoại mà thôi, hiện Thanh toán cước 365 có giao diện khá trực quan cho người dùng.

Những tính năng chính của VTC365

- Thanh toán cước trực tuyến
- Chiết khấu % cho các dịch vụ lên tới 9%
- Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức
- Nạp tiền điện thoại, điện, nước, internet, bảo hiểm dễ dàng
- Chuyển tiền cho người khác trên tài khoản VTC365
- An toàn, bảo mật cao

Cập nhật vào: 20/11/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VTC365 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VTC365 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ