Money Lover  icon download

Money Lover Quản lý tài chính trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Money Lover

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366633
Size:
Phát hành:
Money Lover
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Money Lover

Trần Văn Việt

Money Lover for Android là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu của cá nhân hoặc tập thể nào đó. Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về "khả năng" tiêu tiền của cá nhân hoặc tập thể và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

advertisements

Việc quản lý chi tiêu luôn là công việc tốn khá nhiều công sức nếu bạn là người “giữ chìa khóa két” của gia đình, hay “thủ quỹ” của một nhóm, một lớp, tập thể nào đó hay đơn thuần là mình bạn. Vì vậy, một phần mềm quản lý thu chi rất cần thiết cho bạn. Money Lover for Android chính là ứng dụng mà bạn cần

Money Lover for Android cho phép người dùng quản lý các khoản thu chi theo từng hạng mục. Với tính năng này, bạn có thể tự mình thêm vào các khoản mục thu hoặc chi phù hợp. Người dùng có thể chọn ra một biểu tượng phù hợp để dễ dàng cho việc quản lý.

Money Lover for Android cung cấp chức năng quản lý các khoản vay nợ rất hữu ích và tiện lợi. Các khoản nợ đều được đánh dấu theo màu sắc riêng. Khi thêm một khoản nợ, nội dung của khoản nợ đó sẽ hiển thị bên dưới chi tiết cùng với số tiền.

Ngoài ra, Money Lover for Android còn cho phép bạn bảo vệ những nội dung thu chi bằng mật khẩu. Tính năng này giúp bạn bảo vệ những số liệu này, nếu bạn không muốn người khác biết chi tiết về tình hình tài chính của mình.

Các tính năng chính của Money Lover for Android :

- Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như Tiếng Anh, Việt, Nhật
- Cho phép người dùng quản lý các khoản thu/chi theo các hạng mục
- Cho phép người dùng quản lý các khoản vay/nợ
- Thông báo cho người dùng khi các khoản vay/nợ tới hạn
- Ngoài ra còn có 2 tính năng mới đang hoàn thiện đó là thống kê các khoản thu chi theo từng hạng mục và lập kế hoạch chi tiêu

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Money Lover được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Money Lover và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ