Expense Diary  icon download

Expense Diary Quản lý tài chính trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Expense Diary 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
324533
Size:
725 KB
Phát hành:
TEKCIZ JSC
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Expense Diary 1.0

Trần Văn Việt

Expense Diary là phần mềm giúp quản lý tài chính thông qua việc ghi lại các khoản thu, chi một cách thông minh. Ứng dụng này cũng hiển thị báo cáo về lịch sử thu chi của bạn dưới hai dạng bảng và đồ thị. hai loại ngôn ngữ chính được hỗ trợ trong phần mềm này là tiếng Anh và tiếng Việt.

advertisements

Expense Diary mang đến cho bạn một cảm giác an toàn. Nó giúp bạn có thể quản lí được những khoản thu, chi của bạn một cách chi tiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chi tiêu quá đà vì đã có sự nhắc nhở cần thiết cho bạn nếu bạn sử dụng phần mềm này.

Expense Diary là phần mềm dễ sử dụng, tiện dụng được thiết kế để giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của mình. Với Expense Diary bạn sẽ không còn lo lắng về những chi tiêu hàng ngày của mình nữa.

Đây là một ứng dụng hay và tiện dụng vì thế số lượng người sử dụng lên tới hàng 5000 người. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới. Máy của bạn có thiết bị Android, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt một phần mềm tiện ích như này.

Một số ứng dụng của Expense Diary for Android:

- Giúp bạn quản lí được những khoản thu và chi của bản thân.
- Thông tin nhanh chóng, chính xác.
- Sử dụng đơn giản, tiện lợi.
- Hỗ trợ cả hai loại ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Expense Diary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Expense Diary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ