Quản lý tài chính cá nhân  icon download

Quản lý tài chính cá nhân Quản lý tài chính trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quản lý tài chính cá nhân 1.3.8

Phiên bản:
1.3.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366100
Size:
4,9 MB
Phát hành:
VJNeo
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quản lý tài chính cá nhân 1.3.8

Hoàng Gia Bách

Quản lý tài chính cá nhân for Android là ứng dụng hiệu quả giúp người sử dụng quản lý chi tiêu tài chính cá nhân của bản thân ngay trên thiết bị di động Android của mình. Giờ đây, bạn không cần phải theo dõi các hoạt động tài chính của mình một cách phức tạp trên sổ sách hay trên máy tính nữa. Với chiếc điện thoại di động, bạn có thể làm công việc này ở bất cứ đâu.

advertisements

Với Quản lý tài chính cá nhân for Android, việc quản lý thu chi sẽ trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu bạn có quá nhiều khoản thu chi trong một tuần hay một tháng thì ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý các thu chi đó một cách chi tiết và khoa học.

Quản lý tài chính cá nhân for Android mang đến cho bạn sự tiện lợi và đơn giản để giải quyết những công việc tỉ mỉ, phức tạp nhất. Nếu bạn là người giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình thì phần mềm này sẽ thay bạn ghi nhớ tất cả các khoản thu chi để bạn có sơ sở lên kế hoạch chi tiêu và quản lý hoạt động tài chính của bản thân và gia đình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn cần một ứng dụng lung linh để quản lý tài chính của mình thì Quản lý tài chính cá nhân for Android sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Tính năng chính của Quản lý tài chính cá nhân for Android:

- Tạo ghi chép về các khoản thu chi
- Hỗ trợ 5 theme đẹp mắt
- Xem báo cáo ở dạng biểu đồ đa dạng
- Sao lưu dữ diệu và khôi phục dữ liệu
- Cho phép cài đặt nhắc nhở
- Hỗ trợ gia dịch tự động
- Hỗ trợ tìm kiếm trạm ATM, ngân hàng, quán ăn, rạp chiếu phim…

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quản lý tài chính cá nhân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quản lý tài chính cá nhân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ