Nhật ký cá nhân  icon download

Nhật ký cá nhân Viết nhật ký trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhật ký cá nhân 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365966
Size:
4,3 MB
Phát hành:
AT Software
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhật ký cá nhân 4.0

Hoàng Gia Bách

Nhật ký cá nhân for Android là ứng dụng giúp bạn tạo nhật ký điện tử cá nhân với độ bảo mật cao dành cho các thiết bị di động Android. Với tiện ích này, bạn có thể lưu lại mọi suy nghĩ thầm kín, những cung bậc cảm xúc cá nhân dù ở bất cứ đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Giờ đây, bạn có thể sở hữu cuốn nhật ký đa năng nhất.

advertisements

Nhật ký cá nhân for Android cho phép ban tạo các ghi chép cá nhân, nhật ký kèm theo các biểu tượng và ký tự ngộ nghĩnh. Với kho icon phong phú được tích hợp sẵn, chắc chắn, những trang nhật ký của bạn sẽ được tùy chỉnh và trang trí đẹp mắt nhất. Đó sẽ là những trang viết đậm dấu ấn cá nhân của bạn ngay từ hình thức trình bày.

Với Nhật ký cá nhân for Android, bạn có thể hoàn toàn bảo mật những gì mình viết. Chương trình được tích hợp chức năng bảo mật cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm với những nỗi niềm sâu kín nhất. Ứng dụng sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành với bạn trên mọi nẻo đường. Là nơi bạn cảm nhận về cuộc sống, nơi bày tỏ niềm vui nỗi buồn…

Nhật ký cá nhân for Android là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Ứng dụng có kích thước nhỏ gọn 4.3MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Hy vọng, tiện ích này sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tính năng chính của Nhật ký cá nhân for Android:

- Tạo nhật ký cá nhân nhanh hơn
- Tạo nhật ký với kho biểu tượng phong phú
- Tạo mật khẩu bảo mật cao
- Chọn lọc bài viết theo ngày tháng
- Tùy chỉnh bài viết
- Tùy chỉnh giao diện, kiểu chứ
- Chia sẻ nội dung với bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhật ký cá nhân được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhật ký cá nhân và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ