Nhật ký cô dâu trẻ  icon download

Nhật ký cô dâu trẻ Truyện hồi ký trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhật ký cô dâu trẻ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
335766
Size:
312 KB
Phát hành:
SharePlus
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhật ký cô dâu trẻ 1.0

Thuy le

Nhật ký cô dâu trẻ for Android là cuốn hồi ký kể về cuộc sống của người vợ 8x và người chống hơn mình 6 tuổi. Tác giả cuốn sách này là Nguyễn Thị Thu Hiền, qua đó, Nhật ký cô dâu trẻ đã phần nào phản ánh một phần góc nhìn hóm hỉnh về đời sống hôn nhân của các bạn trẻ hiện nay.

advertisements

Kết hôn khi còn trẻ nên cuộc sống của vợ chồng mới cưới có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nếu khi yêu chúng ta cảm thấy như sống trên thiên đường nhưng thì hôn nhân có lẽ là một nấm mồ của tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, đau khổ, buồn, vui,…

Chỉ khi kết hôn rồi, chúng ta mới thấu hiểu được cảnh ngộ và trường hợp mà những người trong cuộc đang trải qua. Đời sống gia đình có rất nhiều vấn đề và các mối quan hệ vô cùng phức tạp. Làm sao để dung hòa được các mối quan hệ này là cả một nghệ thuật.

Với lối viết giản dị, dễ đọc, Nhật ký cô dâu trẻ for Android không thiếu những tình tiết hồi hộp và những tràng cười sảng khoái với các trang viết giàu hình ảnh và gay cấn của cô gái trẻ mới về nhà chồng. Hãy tải Nhật ký cô dâu về điện thoại và đọc ngay hôm nay để hiểu thêm một phần nào đó về góc nhìn hóm hỉnh của đời sống gia đình các bạn nhé!  

Tính năng chính của Nhật ký cô dâu trẻ for Android:

- Đọc hồi ký, hài hước
- Cho phép tải về đọc offline
- Đánh dấu trang đang đọc
- Được chia làm các chương
- Phóng to, thu nhỏ chữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhật ký cô dâu trẻ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhật ký cô dâu trẻ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ