Truyện các ông Trạng Việt Nam  icon download

Truyện các ông Trạng Việt Nam Truyện về các ông trạng ở Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện các ông Trạng Việt Nam 8.0

Phiên bản:
8.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364666
Size:
769 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện các ông Trạng Việt Nam 8.0

Thu Hà

Truyện các ông Trạng Việt Nam for Android là cuốn sách tập hợp các giai thoại về các ông Trạng. Sách đã tập hợp được những câu chuyện và các giai thoại các ông Trạng:Trạng Lợn, Trạng Ác... Ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn thể thấy được những câu truyện hài hước về những ông Trạng qua các thời kỳ lịch sử.

advertisements

Truyện các ông Trạng Việt Nam for Android là ứng dụng tập hợp những câu chuyện về các Trạng ở Việt Nam qua các thời kì lịch sử. Đây là phần mềm đọc sách tốt nhất hiện nay.

Có thể nói Truyện các ông Trạng Việt Nam for Android đã đem đến cho độc giả Việt những mẩu truyện vô cùng thú vị. Đây không phải là những câu chuyện được các Trạng hay một người nào đó viết ra mà đây toàn là những câu chuyện có thật xảy ra trong đời các Trạng.

 

Tải Truyện các ông Trạng Việt Nam for Android để đọc những câu chuyện về dân gian Việt Nam thời bấy giờ, ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho các hệ điều hành Android phù hợpTính năng của ứng dụng Truyện các ông Trạng Việt Nam for Android:

- Đem đén cho bạn những câu chuyện thú vị, những trận cười sảng khoái.
- Bạn có thể đọc offline.
- Cài đặt đơn giản, tốc độ nhanh, dễ sử dụng.
- hoàn toàn miễn phí cho những ai muốn sử dụng ứng dụng này.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện các ông Trạng Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện các ông Trạng Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ