Kể truyện cho bé  icon download

Kể truyện cho bé Đọc truyện cổ tích, thiếu nhi trực tuyến trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kể truyện cho bé 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366433
Size:
15 MB
Phát hành:
GobbySoft
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kể truyện cho bé 1.0

Thuy Le

Kể truyện cho bé for Android là trình ứng dụng đọc truyện trực tuyến cho trẻ trên điện thoại Android. Trình tiện ích này có nội dung truyện vô cùng phong phú và đặc sắc. Đây chính là một giải pháp giúp bé có thể nghe được nhiều câu truyện hay và dễ dàng mọi lúc.

advertisements

Ứng dụng này bao gồm hơn 700 đầu truyện. Các đầu truyện có rất nhiều thể loại khác nhau như: truyện cổ tích, các câu chuyện về truyền thuyết. Đồng thời còn có các bài thơ và cả những câu truyện ngụ ngôn.

Ngoài ra, trình tiện ích này còn hỗ trợ tính năng có thể đọc rảnh tay. Nghĩa là nó được tích hợp tính năng tự động giúp bạn lật qua trang khác. Bên cạnh đó, ứng dụng có chế độ hiển thị một cách ngẫu nhiên các câu truyện.

Đây sẽ là một tiện ích không thể thiếu đối với các ông bố bà mẹ đang có con nhỏ. Các bé hay khóc hay không ngủ được. Giờ đây bạn có thể cho bé nghe để dỗ bé ngủ ngoan hơn bất kỳ lúc nào.

Các tính năng chính của Kể truyện cho bé for Android:

- Đọc truyện trực tuyến cho trẻ
- Nội dung truyện vô cùng phong phú
- Hơn 700 đầu truyện
- Nhiều thể loại khác nhau: cổ tích…
- Đọc rảnh tay
- Hiển thị một cách ngẫu nhiên

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kể truyện cho bé được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kể truyện cho bé và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ