Video cho Bé  icon download

Video cho Bé Video cho bé trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Video cho Bé 3.1.3

Phiên bản:
3.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366500
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Ping203
Cập nhật:
11/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Video cho Bé 3.1.3

Thuy Le

Video cho Bé for Android là trình ứng dụng cung cấp cho người dùng danh sách ca khúc dành cho bé trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng mang đến cho trẻ những giây phút vui vẻ, yêu đời. Các ca khúc này đều do chính những ca sĩ nhí thể hiện.

advertisements

Trình ứng dụng sẽ là một giải pháp giúp bạn có thể đem lại cho các bé các con của mình những khoảnh khắc đáng yêu và vui vẻ. Nội dung của ứng dụng vô cùng phong phú và đặc sắc.

Các ca khúc trong ứng dụng được sắp xếp theo 2 loại. Bao gồm ca khúc ở trong nước và ca khúc quốc tế. Những ca khúc này hoàn toàn đều do các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu thể hiện.

Những cử chỉ hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu cả trẻ nhỏ chắc chắn cũng làm cho bạn phải mỉm cười. Ngoài ra chất lượng của các video này luôn được đảm bảo. Người dùng có thể dễ dàng truy cập video ở mọi lúc mọi nơi thông qua di động. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm video mình yêu thích theo tên.

Các tính năng chính của Video cho Bé for Android:

- Danh sách ca khúc dành cho bé
- Mang lại giây phút vui vẻ
- Nội dung phong phú và đặc sắc
- Ca khúc sắp xếp theo 2 loại
- Do các bạn nhỏ thể hiện
- Chất lượng video được đảm bảo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 11/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Video cho Bé được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Video cho Bé và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ