Easy Video Player MP4 AVI FLV  icon download

Easy Video Player MP4 AVI FLV Trình phát video cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Video Player MP4 AVI FLV 41001

Phiên bản:
41001
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366400
Size:
5,2 MB
Phát hành:
HK HD Screen Corp
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Video Player MP4 AVI FLV 41001

Hoàng Gia Bách

Easy Video Player MP4 AVI FLV for Android là ứng dụng hỗ trợ phát video chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trình phát video chất lượng cao thì đây chính là lựa chọn đúng đắn

advertisements

Phiên bản mới nhất của Easy Video Player MP4 AVI FLV For Android hiện tại là 41001 được cập nhật ngày 12/04/2014 hỗ trợ thêm nhiều định dạng Video và tăng cường chất lượng phát Video.

 

Easy Video Player MP4 AVI FLV For Android hỗ trợ phát các video định dạng AVI, FLV, MP4, H264 và 3GP chất lượng cao trên di động và máy tính bảng Android. Tiện ích này cho phép người dùng xem các video khác nhau trên thiết bị di động Android với chất lượng tốt nhất mà ít công cụ nào sánh bằng.

 

 

Được đánh giá là là ứng dụng trình phát video tốt nhất trên Android Market. Easy Video Player MP4 AVI FLV còn hỗ trợ quét toàn bộ video trên thiết bị di động và giúp người dùng quản lý video dễ dàng hơn và phát vieo ở hầu hết các định dạng phổ biến nhất. Người dùng có thể tạo và sắp xếp danh sách các Video cần phát, điều chỉnh linh hoạt các chế độ phát Video để xem tiện lợi nhất.

VEasy Video Player MP4 AVI FLV For Android cho phép tùy chỉnh độ sáng màn hình khi phát Video chỉ bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình cảm ứng. Người dùng có thể xem các thông tin chi tiết về Video, phát Video ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, tạm dừng, phát tiếp hoặc phát lại Video và xem ở chế độ toàn màn hình. Đồng thời, công cụ này còn giúp bạn tạo danh sách Video yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè.

Tính năng Easy Video Player MP4 AVI FLV for Android:

- Trình phát video với nhiều tính năng hữu ích, ở nhiều định dạng.
- Xem danh sách video cá nhân với thông tin chi tiết cho từng video.
- Có thể gỡ bỏ những video không mong muốn từ danh sách
- Sắp xếp danh sách video theo sự lựa chọn của người dùng.
- Điều chỉnh độ sáng màn hình chỉ bằng thao tác vuốt ngón tay.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Video Player MP4 AVI FLV được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Video Player MP4 AVI FLV và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ