My Cloud Player for SoundCloud icon download

My Cloud Player for SoundCloud Ứng dựng chơi nhạc trực tuyến trên SoundCloud cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Cloud Player for SoundCloud 11.7

Phiên bản:
11.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366000
Size:
1,2 MB
Phát hành:
My Cloud Player
Cập nhật:
18/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Cloud Player for SoundCloud 11.7

Thuy le

My Cloud Player là ứng dụng âm nhạc khá hay. Ứng dụng cho phép người dùng chơi nhạc trực tuyến trên SoundCloud. Nó hỗ trợ, cho phép người dùng tìm kiếm và phát các file nhạc đã lưu trên SoundCloud tạo và chia sẻ playlist, tìm kiếm và theo dõi những người dùng khác.

advertisements

Phiên bản mới nhất của My Cloud Player for Android hiện tại là 11.4 được cập nhật ngày 27/7/2014 hỗ trợ thêm ngôn ngữ và những tính năng giúp điều khiển các bài nhạc linh hoạt hơn.

 

Phiên bản My Cloud Player for Android 11.3 được cập nhật ngày 23/7/2014 cố định tính năng sửa và xóa danh sách bài hát.

 

Phiên bản My Cloud Player for Android 11 được cập nhật ngày 18/7/2014 cải tiến về giao diện người dùng, có định các tính năng thêm và xóa bài hát, tăng cường hiệu suất hoạt động.

 

My Cloud Player for Android giúp người dùng tạo danh sách các bài hát trên SoundCloud, phát ngẫu nhiên các track trong playlist,và chia sẻ chúng trên mạng xã hội Facebook, Twitter, cùng các tính năng khác. Người dùng có thể chia sẻ trên trang hay qua link cũng như chèn bất kỳ bài hát hoặc playlist nào lên website, blog cá nhân.

 

 

Hơn thế My Cloud Player còn tạo và chia sẻ playlist, tìm kiếm và theo dõi những người dùng SoundCloud khác, tìm kiếm set, tìm kiếm và phát nhạc trong các nhóm cũng như gửi lời bình trên các track. Nên sử dụng ứng dụng bạn có thể khám phá những track của người dùng khác, những track và bản mix yêu thích.

My Cloud Player còn cho phép bạn tải về nghe khi không có mạng internet. Bới vậy bạn có thể thưởng thúc những bản nhạc tuyệt vời mà không cần phụ thuộc vào internet.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Hỗ trợ, cho phép người dùng tìm kiếm và phát các file nhạc đã lưu trên SoundCloud tạo và
- Chia sẻ playlist trên nhiều trang khác nhau
- Tìm kiếm và theo dõi những người dùng khác.
- Tạo danh sách các bài hát trên SoundCloud, phát ngẫu nhiên các track trong playlist….

 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Cloud Player for SoundCloud được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Cloud Player for SoundCloud và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ