Nhạc bỏ túi  icon download

Nhạc bỏ túi Nghe và tải nhạc trực tuyến

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc bỏ túi 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330033
Size:
13 MB
Phát hành:
Emerald Digital Marketing
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc bỏ túi 1.0.1

Thuy le

Nhạc bỏ túi for Android là ứng dụng nghe nhạc dành cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android. Với nguồn nhạc được lấy trực tuyến từ các website nghe nhạc hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng sẽ giúp bạn thỏa mãn thưởng thức những bản nhạc dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

advertisements

Nhạc bỏ túi for Android là ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay. Danh sách các bản nhạc được lấy trực tuyến từ các website nghe nhạc được đông đảo mọi người yêu thích như: mp3.zing.vn, nhac.vui.vn, nhaccuatui.com, www.keeng.vn . Với nguồn nhạc vô cùng phong phú, bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức những bản nhạc hot nhất trên Internet hiện nay.

Nhạc bỏ túi for Android được hỗ trợ khá khá nhiều tính năng nghe nhạc cũng như giao diện chương trình cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng biến chiếc smartphone của mình thành một máy chơi nhạc chuyên nghiệp thì ứng dụng này là sự lựa chọn số 1.

Ngoài ra Nhạc bỏ túi for Android còn hỗ trợ cả tính năng download nhạc về máy. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chọn những bài hát yêu thích và tải trực tiếp ngay trên các website nghe nhạc, hoặc có thể tải cả album nhạc chỉ  với một thao tác. Không chỉ dừng ở đó ứng dụng còn hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành từ Android 2.3 đến Android 4.2.2.

Các tính năng chính của Nhạc bỏ túi for Android

- Nghe nhạc online trên các website : mp3.zing.vn, nhac.vui.vn, nhaccuatui.com, www.keeng.vn.
- Cho phép download nhạc trực tuyến từ các trang web nghe nhạc.
- Hỗ trợ download cả album nhạc.
- Tạo và quản lý danh sách nhạc một cách thuận tiện.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc bỏ túi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc bỏ túi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ