MX Video Player Codec (ARMv6VFP)  icon download

MX Video Player Codec (ARMv6VFP) Hỗ trợ nghe nhạc cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MX Video Player Codec (ARMv6VFP) 1.7.28

Phiên bản:
1.7.28
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366000
Size:
2,8 MB
Phát hành:
MX Technologies
Cập nhật:
23/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download MX Video Player Codec (ARMv6VFP) 1.7.28

Nguyễn Thuý Thanh

MX Video Player Codec (ARMv6VFP) là codec cho điện thoại chip ARMv6VFP hỗ trợ phần mềm nghe nhạc MX Video Player. MX Video Player chính là lựa chọn tốt nhất đển bạn thảo sức thưởng thức muvies. Thiết bị Android của bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng ứng dụng này.

advertisements

Video Player Codec ARMv7 là một phần mềm đi kèm của MX Video Player, bạn muốn sử dụng ứng dụng này, thật đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt MX Video Player. MX Video Player sẽ kiểm tra thiết bị của bạn và cho bạn thấy những Bộ Giải mã phù hợp nhất với thiết bị của bạn, như thế bạn có thể sử dụng.

MX Video Player Codec (ARMv6VFP) là Codec cho điện thoại chip ARMv6VFP giành cho các thiết bị như Samsung Galaxy A, HTC Legend,...Có thể nói, MX Video Player Codec (ARMv6VFP) chính là cách tuyệt vời nhất để trải nghiệm những video của bạn.

Ứng dụng MX Video Player Codec (ARMv6VFP) thể hiện những tính năng tuyệt vời và vượt trội. Đừng ngần ngại, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng ngay cho thiết bị Android của bạn!

Tính năng của MX Video Player Codec (ARMv6VFP) for Android:

- Hỗ trợ phần mềm nghe nhạc MX Video Player, giúp việc nghe nhạc của bạn thú vị hơn.
- Phù hợp với tất cả các thiết bị Android.
- Giao diện đơn giản, đẹp.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 23/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MX Video Player Codec (ARMv6VFP) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MX Video Player Codec (ARMv6VFP) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ