Tunester  icon download

Tunester Nghe nhạc, phát nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tunester 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
362233
Size:
3,5 MB
Phát hành:
TUNESTER
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tunester 1.1.1

Trần Văn Việt

Tunester for Android là phần mềm phát nhạc thông minh, đi kèm nhiều tính năng tiên tiến và tiện dung cho các thiết bị Android. Chương trình có khả năng điều hướng qua danh sách nhạc đơn nhanh, cung cấp các tính năng điều khiển nhạc cơ bản, hỗ trợ kiểm soát bằng một tay, hiển thị ảnh bìa nghệ thuật,…

advertisements

Tunester for Android là chương trình phát nhạc tiên tiến tích hợp các khả năng điều khiển nhạc thông minh dành cho Android. Phần mềm có giao diện thiết kế phẳng hiện đại và hấp dẫn, bao gồm các biểu tượng sắc nét và trực quan. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua danh sách nhạc trong khi vẫn giữ được các hiển thị tổng quan rõ ràng và trực quan.  

 

 

Ứng dụng Tunester for Android cho phép truy cập bất kỳ bài hát nào một cách nhanh chóng chỉ qua một hoặc hai lần kích rất thuận tiện. Người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn trình phát nhạc chỉ bằng một tay trên một màn hình hiển thị duy nhất. Chương trình cung cấp miniplayer giúp điều khiển nhạc nhanh chóng, tiện dụng và dễ dàng chỉ bằng đầu ngón tay.

Tunester for Android chỉ thực hiện tải các bài nhạc thực và bỏ qua các file âm thanh khác như nhạc chuông, âm báo, file ghi âm,… Phần mềm cũng có thể hiển thị các ảnh bìa album đi kèm theo từng bài nhạc. Chương trình có khả năng phát nhạc ổn định, cho phép người dùng nghe nhạc như trong một dòng chảy tự nhiên không bị gián đoạn giúp trải nghiệm nghe nhạc được cải thiện rất nhiều.

Các tính năng chính của Tunester for Android:

- Trình phát nhạc tiên tiến, thông minh.
- Thiết kế phẳng hiện đại, đẹp mắt.
- Điều khiển bằng một tay dễ dàng.
- Trình miniplayer tiện dụng.
- Hỗ trợ hiển thị ảnh bìa album.

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tunester được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tunester và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ