Player dreams  icon download

Player dreams Phát nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Player dreams 2.1.20

Phiên bản:
2.1.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
362300
Size:
1,6 MB
Phát hành:
48dreams
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Player dreams 2.1.20

Trần Minh Quân

Player dreams for Android là phần mềm phát nhạc đi kèm nhiều tính năng hữu ích dành cho các thiết bị Android. Chương trình cung cấp nhiều widget chuyên dụng, có khả năng ghi nhớ điểm dừng, hỗ trợ xem trước, bộ đếm hẹn giờ, tìm kiếm skin trên mạng internet, tạm dừng khi khi nhận cuộc gọi, tự động phát nhạc khi cắm tai nghe,…

advertisements

Player dreams for Android là chương trình hỗ trợ nghe nhạc cung cấp nhiều tính năng tiên tiến và hữu ích dành cho máy Android. Phần mềm tích hợp các widget trợ giúp cho việc điều khiển nhạc, bao gồm các kích thước: 2X1, 2X2, 4X1, 4X2, 4X4, 5X1,… Ứng dụng có khả năng ghi nhớ điểm dừng, có thể khôi phục phát nhạc từ các bất kỳ điểm dừng nào trước đó.

Tiện ích Player dreams for Android có thể là việc với nhiều định dạng như: mp3, .ogg, .3gp, .wav, .mp4, .m4a, .mid, .xmf, .mxmf, .rtttl, .rtx, .ts, .aac, .flac, .mkv,… Phần mềm hỗ trợ khả năng xem trước, bộ đếm thời gian và thay đổi skin được lấy từ trên mạng internet. Chương trình cũng có thể tạm dừng trong khi thực hiện cuộc gọi hay tại thời điểm nhận diện nội dung.

Player dreams for Android cung cấp tính năng đảo bài hát với các phim âm lượng rất tiện dung. Trình phát nhạc có thể tự động bắt đầu phát nhạc khi người dùng sử dụng tai nghe và có thể tùy chỉnh nút tai nghe. Chương trình cũng hỗ trợ radio mạng, Cyrillic và M3U cũng như khả năng chỉnh sửa thẻ tag bài hát. Ngoài ra, ứng dụng có thể tìm kiếm online, biên dịch lời bài hát và hiển thị lời bài hát.

Các tính năng chính của Player dreams for Android:

- Phát và điều khiển nhạc tiên tiến.
- Cung cấp widget nhiều kích thước.
- Tạm dừng, ghi nhớ và khôi phục phát.
- Tự động phát khi cắm tai nghe.
- Hỗ trợ lời bài hát, radio mạng, thẻ tag,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Player dreams được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Player dreams và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ