iKara  icon download

iKara Hát karaoke cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iKara 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366466
Size:
3,3 MB
Phát hành:
VNAPPS
Cập nhật:
30/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download iKara 2.3

Đỗ Thanh Hải

iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Với iKara, bạn có thể thể hiện niềm đam mê ca hát mà không cần vào bất kì quán Karaoke đắt tiền nào. Vậy thì hãy nhanh tay tải và cài đặt về máy iKara với phần mềm Android ngay bây giờ.

advertisements

Phiên bản mới nhất của iKara for Android hiện tại là 2.3 được cập nhật ngày 25/06/2014 bổ sung thông báo khi bài thu xử lý xong hoặc khi có người like hoặc comment bài thu, hiệu suất được cải thiện.

 

Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn, giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn. Không những thế, bài hát của bạn còn được chấm điểm, ghi âm lại, để bạn tự tin chia sẻ qua facebook, email cho bạn bè cùng thưởng thức.

 

 

Với iKara bạn còn có thể tự đồng bộ, chỉnh sửa lời bài hát theo ý thích của mình. Giờ đây, không cần vào bất kì quán Karaoke đắt tiền nào, chỉ cần chiếc di động với hệ điều hành Android trên tay, bạn có thể ca hát bất cứ lúc nào. Thật quá tiện lợi và dễ dàng!

Xứng đáng là phần mềm hát karaoke HOT nhất hiện nay, iKara ngày càngthu hút người dùng toàn thế giới. Đừng đắn đo gì nữa, hãy cài đặt iKara với Android cho máy của bạn ngay hôm nay.

Tín năng của iKara for Android:

- Giúp người dùng thể hiện niềm đam mê ca hát của mình ngay tại điện thoại hay máy tính bảng.
- Cho phep bạn ghi âm và chia sẻ bài hát của mình trên facebook hay email…
- Giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với Android.

Một số hình ảnh của iKara for Android


Cập nhật vào: 30/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iKara được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iKara và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ