Karaoke Pro Karaoke VietNam  icon download

Karaoke Pro Karaoke VietNam Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Pro Karaoke VietNam 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
352966
Size:
2,4 MB
Phát hành:
VNOffline
Cập nhật:
23/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Pro Karaoke VietNam 1.0

Trần Văn Việt

Karaoke Pro - Karaoke VietNam là tiện ích dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tra cứu mã số các bài hát Karaoke trên đầu Ariang và đầu California. Với thiết kế đơn giản và đẹp mắt, đây là tiện ích không thể thiếu đối với những người đam mê ca hát.

advertisements

Được tích hợp nhiều chức năng trong một ứng dụng, Karaoke Pro - Karaoke VietNam cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo tên, ca sĩ hoặc tác giả. Nếu muốn, bạn có thể tìm nhanh với ký tự đầu tiên của các từ tên bài hát.

Karaoke Pro - Karaoke VietNam gồm các bài hát cả tiếng Anh và tiếng Việt. Danh sách bài hát được chương trình này được cập nhật đầy đủ từ Vol đến Vol 48 giúp người dùng có thể thỏa sức ca hát với các bài yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu các bài hát của mình trên ứng dụng hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân của mình. Tiện ích còn cho phép bạn sao lưu danh sách yêu thích online và đồng bộ danh sách này tới các thiết bị khác. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị với Karaoke Pro!

Tính năng chính của Karaoke Pro - Karaoke VietNam for Android:

- Tìm kiếm bài hát theo tên, ca sĩ, tác giả
- Tìm kiếm theo chữ cái đầu tiên của tên bài hát
- Tích hợp bài hát tiếng Anh
- Được cập nhật theo danh sách bài hát
- Lưu vào mục yêu thích
- Sao lưu danh sách
- Đồng bộ danh sách tới các thiết bị khác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Pro Karaoke VietNam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Pro Karaoke VietNam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ