Karaoke Việt  icon download

Karaoke Việt Tìm bài hát karaoke trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Việt 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
362700
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Nemloft
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Việt 1.2

Trần Minh Quân

Karaoke Việt for Android là chương trình chuyên dụng trong việc tìm kiếm và lưu lại các bài hát dành cho đầu Karaoke ngay trên thiết bị Android. Phần mềm có thể tìm kiếm bài hát Karaoke Arirang và Karaoke California, cho phép tìm kiếm theo tên bài hát, mã số, lời bài hát, tác giả, trợ giúp lưu, sắp xếp, quản lý, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích.

advertisements

Karaoke Việt for Android là công cụ hỗ trợ tìm kiếm các bài hát dành cho các loại đầu Karaoke ngay trên thiết bị Android cá nhân. Phần mềm có thể tìm các bài hát cho cả đầu Karaoke Arirang và Karaoke California chuyên dụng. Người dùng cũng được cung cấp khả năng lưu lại và sắp xếp các bài hát để thuận tiện cho việc quản lý và sử dụng sau này.

Ứng dụng Karaoke Việt for Android cho phép người dùng tìm kiếm theo nhiều tiếu chí khác nhau như tên bài hát, mã số, lời bài hát, tác giả,… Phần mềm cũng có tính năng tìm nhanh cho kết quả tìm kiếm tức thì. Đặc biệt, chương trình còn có khả năng sao lưu và khôi phục bài hát yêu thích của người sử dụng. Cơ sở dữ liệu của tiện ích liên tục được cập nhật thường xuyên.

Karaoke Việt for Android còn có thể tìm kiếm bài hát bằng một vài từ hoặc cả câu trong lời bài hát rất hữu ích và tiện dụng. Phần mềm sắp xếp danh sách các bài hát xếp theo thời gian cập nhật và theo số lượng lượt thích, lượt xem. Ngoài ra, chương trình còn có các tính năng đưa bài hát vào danh sách thích và danh sách sẽ xem, cảnh báo các bài bị lỗi,…

Các tính năng chính của Karaoke Việt for Android:

- Hỗ trợ tìm kiếm bài hát cho đầu Karaoke.
- Lưu lại, sắp xếp, quản lý bài hát.
- Tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau.
- Tạo danh sách thích, danh sách sẽ xem.
- Cảnh báo bài lỗi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ