Karaoke Viet  icon download

Karaoke Viet Tìm kiếm mã bài hát karaoke trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Viet 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
334966
Size:
10 MB
Phát hành:
Lekima
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Viet 2.0

Đỗ Thanh Hải

Karaoke Viet là ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke ngay trên thiết bị cầm tay. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt là ngay lập tức đã có trong tay công cụ tìm kiếm bài hát tuyệt vời.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, giờ đây người dùng có thể thoải mái sử dụng tiện ích Karaoke Viet for Android để tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình. Ứng dụng này có thiết kế khá đơn giản, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Karaoke Viet for Android cho phép người dùng tìm kiếm theo mã số, tên bài hát, nhạc sỹ hoặc thậm chí là câu đầu tiên của bài hát. Bạn có thể sử dụng tiện ích này của 5 đầu số Ariang hoặc 6 đầu số California, đặc biệt là có thể thêm hoặc xóa bất kỳ bài hát nào trong mục yêu thích.

Bạn cũng có thể chia sẻ Karaoke Viet với người thân và bạn bè của mình để họ có thêm công cụ hữu ích tìm kiếm bài hát. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị và vui vẻ chỉ có trong chương trình này bạn nhé!

Tính năng chính của Karaoke Viet for Android:

- Cho phép tìm kiếm nhanh
- Tìm theo mã số
- Tìm theo tên bài hát hoặc nhạc sĩ
- Tìm theo câu đầu tiên của bài
- Lưu lại hoặc xóa các bài hát yêu thích

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Viet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Viet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ