Enjoy Karaoke Arirang  icon download

Enjoy Karaoke Arirang Tìm kiếm mã bài hát karaoke

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Enjoy Karaoke Arirang 1.13

Phiên bản:
1.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
346100
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Tran Minh Tan
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Enjoy Karaoke Arirang 1.13

Nguyễn Thuý Thanh

Enjoy Karaoke Arirang for Android là trình ứng dụng tìm kiếm các bài hát karaoke trên điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu những bài hát yêu thích của mình với kho bài hát đa dạng và vô cùng phong phú. Bao gồm các bài hát Anh và Việt với số lượng khổng lồ.

advertisements

Enjoy Karaoke Arirang for Android bao gồm tuyển tập hơn 7000 mã bài hát đa dạng khác nhau bằng tiếng Anh cùng với đó là danh sách các bài hát Việt được cung cấp tới Vol 48. Đồng thời ứng dụng sắp xếp phân loại các bài hát theo vần ABC, hay theo số alphabet.

Bạn có thể tìm kiếm bằng mã số bài hát, hay qua lời, hoặc bạn có thể nhập tên bài, và tác giả của bài hay người thể hiện ca khúc, lời mở đầu để tra cứu. Ứng dụng sẽ hiển thị lên bài hát cần tìm một cách nhanh chóng.

Enjoy Karaoke Arirang for Android cung cấp hệ thống phóng to mã số bài và tên bài để người hát có thể nhìn tốt. Đồng thời các bài hát đều được cập nhật mới nhất và liên tục. Bạn còn có thể thiết lập các bài hát mà mình yêu thích và xóa chúng nhanh chóng.

Các tính năng chính của Enjoy Karaoke Arirang for Android:

- Tìm kiếm các bài hát karaoke
- Hơn 7000 mã bài hát bằng tiếng Anh
- Tra cứu các bài hát dễ dàng
- Phân loại bài hát theo vần...
- Cập nhật các bài hát mới nhất
- Thiết lập bài hát mà mình yêu thích

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Enjoy Karaoke Arirang được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Enjoy Karaoke Arirang và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ