Enjoy Karaoke Music Core  icon download

Enjoy Karaoke Music Core Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Enjoy Karaoke Music Core 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
356333
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Tran Minh Tan
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Enjoy Karaoke Music Core 1.1

Trần Văn Việt

Enjoy Karaoke Music Core for Android là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm bài hát khi muốn hát Karaokes với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Với ứng dụng này, chắc chắn người dùng sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Enjoy Karaoke Music Core for Android cập nhật tới Vol 48 tiếng Việt và trên 7000 bài hát tiếng Anh. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát theo tên, lời bài hát hay mã sỗ, tác giả, ca sĩ. Ngoài ra, người dùng thêm, lưu hay xóa bài hát một cách dễ dàng.

Enjoy Karaoke Music Core for Android còn tự động lưu lại những bài hát mà người dùng yêu thích để tránh mất mát khi phiên bản mới được cập nhật. Bài hat được sắp xếp theo chủ đề hoặc chữ cái đầu tiên để người dùng tiện tìm kiếm.

Bên cạnh đó, để giúp người dùng có thể xem rõ thông tin, ứng dụng còn có chức năng phóng to thông tin bài hát như: mã số, tên bài hát… Giao diện của phần mềm khá thân thiện, màn hình dễ dàng được chuyển đổi bằng cách chuyển đổi ngang dọc. Chỉ với Android 2.1 trở lên người dùng có thể sử dụng phần mềm này.
 
Những tính năng nổi bật của ứng dụng Enjoy Karaoke Music Core for Android:

 -Cập nhật Bài hát tiếng Việt cập nhật tới Vol 48 và trên 7000 bài hát tiếng Anh
. -Tìm kiếm bài hát nhanh.
. -Tự động lưu bài hát yêu thích
 -Sắp xếp những bài hát theo chủ đề…

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Enjoy Karaoke Music Core được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Enjoy Karaoke Music Core và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ