Tamil Karaoke  icon download

Tamil Karaoke Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tamil Karaoke 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
353600
Size:
274 KB
Phát hành:
Sparky
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tamil Karaoke 1.0

Nguyễn Sang

Tamil Karaoke for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng hát karaoke Tamil ngay trên thiết bị di động Android của mình. Chương trình bao gồm thư viện nhạc với đủ các lời các bài hát của người Tamil cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, tiện ích còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thỏa mãn hơn.

advertisements

Tamil Karaoke for Android là công cụ không thể thiếu dành cho những người thích nghe và hát nhạc Tamil. Người sử dụng có thể tải về và cài đặt dễ dàng để hát và thu âm những bản nhạc Tamil mà mình thích nhất.

Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất được phát hành trên thị trường, Tamil Karaoke for Android được cập nhật mới thêm hơn 500 bài hát. Đây quả là yếu tố vô cùng hấp dẫn và có giá trị với người sử dụng.

Với Tamil Karaoke for Android, bạn được sở hữu trong tay một ứng dụng có chức năng âm thanh chuyên nghiệp trong hát Karaoke. Không chỉ vậy, bạn có thể xem các video karaoke trên Youtube một cách tiện lợi ngay chính trên phần mềm này. Hãy cùng trải nghiệm chất lượng hát karaoke tuyệt đỉnh ngày hôm nay.

Tính năng chính của Tamil Karaoke for Android:

- Hát karaoke Tamil với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
- Xem video karaoke trên Youtube
- Tự động cập nhật bài hát mới
- Cho phép tùy chọn cách truy cập bài hát
- Không kèm quảng cáo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tamil Karaoke được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tamil Karaoke và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ