Sing! Karaoke  icon download

Sing! Karaoke Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sing! Karaoke 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
350433
Size:
12 MB
Phát hành:
Smule
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sing! Karaoke 1.0.9

Nguyễn Thuý Thanh

Sing! Karaoke for Android là ứng dụng cho phép người dùng hát các ca khúc karaoke trên điện thoại Android. Kho bài hát vô cùng đa dạng và phong phú, được cập nhật liên tục. Người dùng có thể kết nối với mọi người, gửi bình luận qua Facebook.

advertisements

Sing! Karaoke for Android  là ứng dụng hỗ trợ hát Karaoke trên điện thoại Android dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Bạn có thể trở thành ca sĩ thực thụ khi sử dụng tiện ích độc đáo và thú vị này, đồng thời tham gia giao lưu kết bạn với những người có cùng sở thích, gặp gỡ những ca sĩ tài năng trên thế giới.

Sing! Karaoke for Android tích hợp kho nhạc vô cùng phong phú gồm nhiều thể loại, nhiều dòng nhạc để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách biểu diễn của mình. Người dùng có thể hát theo nhóm hay tham gia hát danh sách bài miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ các hiệu ứng để nâng cao chất lượng giọng hát như Pop, SupaTune, cổ điển...

BSing! Karaoke for Android tích hợp các bộ lọc âm giúp bạn có được phần biểu diễn tốt nhất, đồng thời chia sẻ tới bạn bè bên ngoài thông qua mạng xã hội Facebook. Danh sách các bài hát được cập nhật thường xuyên và liên tục để bạn có thể có được những bài hát mới nhất.

Các tính năng chính của Sing! Karaoke for Android:

- Hát ca khúc karaoke
- Kho bài hát vô cùng đa dạng
- Gửi bình luận qua Facebook
- Chia sẻ quá trình biểu diễn
- Hát theo nhóm
- Hiệu ứng để nâng cao giọng hát
- Đăng kí Premium không có bất kỳ giới hạn

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sing! Karaoke được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sing! Karaoke và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ