KarDroid Arirang Karaoke List  icon download

KarDroid Arirang Karaoke List Tra cứu danh sách bài hát karaoke

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

KarDroid Arirang Karaoke List 3.2.6

Phiên bản:
3.2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366233
Size:
163 KB
Phát hành:
redphx
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download KarDroid Arirang Karaoke List 3.2.6

Trần Minh Quân

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android là công cụ hỗ trợ người dùng tra cứu danh sách bài hát Karaoke trên đầu đĩa Arirang ngay trên điện thoại Android. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy bất kỳ một bài hát tiếng Việt hay quốc tế nào. Nó còn hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau, cho phép lưu hoặc xóa các bài hát.

advertisements

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android là ứng dụng tìm kiếm bài hát rất hữu ích cho người dùng Android với sự hỗ trợ tìm một bài hát Karaoke bất kỳ được tích hợp với đầu đĩa Arirang ngay trên điện thoại Android. Khi bạn gõ một từ khóa, danh sách các bài hát liên quan sẽ được hiển thị phía dưới màn hình để bạn lựa chọn.

KarDroid Arirang Karaoke List for Android

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android cho phép tìm các bài hát theo mã số, theo tên nghệ sữ biểu diễn hoặc nhạc sỹ sáng tác. Cách tìm hiệu quả nhất là tìm theo lời bài hát ở câu đầu tiên, bạn có thể tìm thấy ngay kết quả chính xác khi gõ lời. Các bài hát cũng được hiển thị theo thứ tự chữ cái đề người dùng tìm thấy nhanh hơn.

KarDroid-Arirang Karaoke List for Android cũng giúp người dùng lưu lại danh mục các bài hát yêu thích và xóa chúng bất kỳ lúc nào. Đây là tiện ích rất cần thiết cho các thiết bị Android, đặc biệt là với những yêu thích âm nhạc.

Các tính năng chính của KarDroid-Arirang Karaoke List for Android:

- Tra cứu danh sách bài hát Karaoke trên đầu đĩa Arirang ngay trên điện thoại Android.
- Kho dữ liệu vô cùng phong phú
- Tìm kiếm bài hát theo tên, theo lời, nghệ sỹ, nhạc sỹ
- Lưu lại danh sách các bài hát yêu thích

Một số hình ảnh của KarDroid-Arirang Karaoke List for Android

KarDroid Arirang Karaoke List for Android
 

 

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng KarDroid Arirang Karaoke List được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải KarDroid Arirang Karaoke List và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ